Giỏ hàng

Giải pháp quản lý khách sạn thông minh bằng khóa thẻ từ

30/06/2023
Tin tức

Hiện nay, khóa thẻ từ khách sạn chính là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn bởi tính năng, công dụng và hiệu quả mà nó mang đến rất lớn. Loại khóa thẻ này tích hợp rất nhiều công năng khác nhau, ngoài ra còn mang một nét sang trọng, hiện đại đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Khóa thẻ từ khách sạn là loại khóa gì?

Khóa thẻ từ là một trong những dòng khóa điện tử chuyên dụng, với hệ thống chip nhận diện thẻ từ nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Loại khóa từ này hoạt động độc lập, người dùng sẽ tiến hành đặt thẻ ở phần đầu đọc tích hợp trên thân của khóa. Ngay lập tức, khóa và thẻ đối chiếu dữ liệu, nếu như tương thích thì mở cửa thành công và nếu trùng dữ liệu thì không thể mở cửa.

Đặc biệt hơn là khi dữ liệu trả về thành công thì có hệ thống âm báo tích hợp để bạn nhận biết được rằng cửa được phép mở. Bạn có quyền được cài đặt âm báo này hoặc tắt chức năng báo tự động nếu muốn.

Giải pháp quản lý khách sạn thông minh bằng khóa thẻ từ

Phần mềm quản lý khách sạn tích hợp khóa thẻ từ là gì?

Phần mềm quản lý khách sạn tích hợp khóa thẻ từ là một trong những hệ thống phần mềm có sự liên kết đặc biệt với khóa thẻ từ, được lắp đặt rộng rãi trong khách sạn. Mục đích chính là dễ dàng trong khâu quản lý, theo dõi được quá trình đóng/mở cửa trong khách sạn, tình hình toàn bộ khách sạn. Phần mềm sẽ tiến hành ghi chép lại các hoạt động như thời gian đóng/mở cửa, thời gian khách nhận/trả phòng, thông tin của khách hàng đăng kí phòng, liên kết dịch vụ đặc biệt của phòng,…

Việc này giúp khách hàng có được những trải nghiệm hiện đại khi ở khách sạn. Đồng thời cũng sẽ tăng độ bảo mật, an ninh, kiểm soát được các vấn đề như mất cắp; tạo sự an tâm, hài lòng, chuyên nghiệp đối với khách nhận phòng.

Dưới đây là một số thiết bị cần thiết để kích hoạt phần mềm quản lý khách sạn mà bạn nên biết:

 • Máy tính: Cài đặt với các phần mềm quản lý khác nhau tùy theo nhu cầu lắp đặt của khách sạn.
 • Thiết bị để đọc thẻ: Kết nối với máy tính (đã tiến hành cài đặt phần mềm quản lý).
 • Bộ tiết kiệm điện: Liên kết với thẻ, khi khách hàng quét thẻ thành công thì hệ thống điện sẽ tự động sáng, khi bạn rút thẻ thì phòng sẽ ngắt để tiết kiệm lượng điện tiêu thụ.
 • Thẻ từ: Tùy theo từng hãng khác nhau mà trên khóa có những ký tự, mã số, ký hiệu khác nhau. Tùy từng nhu cầu của chủ thì có thể in thêm thông tin chi tiết của khách hàng, số điện thoại liên hệ đặc biệt.
 • Bộ ghi nhớ dữ liệu: Khách hàng ra vào sẽ được tích hợp và gửi thông tin về máy tính, hoặc thiết bị quản lý gốc để khách sạn dễ dàng theo dõi.

Giải pháp quản lý khách sạn thông minh bằng khóa thẻ từ

Lợi ích khi quản lý khách sạn trên bằng khóa thẻ từ

Quản lý khách sạn bằng khóa thẻ từ mang đến nhiều lợi ích thiết thực và giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian trong mọi khâu như theo dõi, xử lý vấn đề,…

 • Ban quản lý, lễ tân tiến hành cài đặt tích hợp vào thẻ gồm thông tin khách hàng cá nhân khách hàng, thời gian lưu trú, lưu ý đặc biệt trong khâu cung cấp dịch vụ. Khi hết thời gian lưu trú thì thẻ sẽ bị vô hiệu hóa và quá trình mở/khóa cửa không thành công.
 • Tính năng sao lưu dữ liệu hiệu quả trên thẻ, mục đích chính là vô hiệu hóa thẻ nếu xảy ra những trường hợp thất lạc, bị đánh cắp.
 • Chức năng của thẻ sẽ được quản lý chặt chẽ, nếu xảy ra trường hợp mất thì sẽ bị hủy bỏ ngay lập tức. Điều này tránh được việc kẻ gian lợi dụng sơ hở để bẻ khóa, đột nhập vào phòng.
 • Chủ khách sạn tiến hành theo dõi, quản lý trên hệ thống từ xa thông qua Internet để biết được tình trạng phòng, quản lý được danh sách phòng.
 • Chia thẻ cho tạo vụ, quản lý phòng ốc và phân quyền ra vào đúng thời gian, đúng danh sách đã phân công.
 • Quản lý được các hoạt động ra vào của khách sạn, nếu như gặp một số trường hợp như mất cắp, cạy cửa thì tiến hành trích xuất và đối chiếu với những thông tin lưu trữ một cách dễ dàng.

Giải pháp quản lý khách sạn thông minh bằng khóa thẻ từ

Lý do nên lắp đặt phần mềm quản lý khách sạn tích hợp khóa thẻ từ

- Thông thường nếu chúng ta không lắp đặt phần mềm quản lý thì quá trình quản lý, theo dõi nhân viên sẽ tiến hành ở dạng thủ công. Tuy nhiên hiện nay hệ thống quản lý sẽ giúp bạn theo dõi được các nhân viên làm việc một cách hiệu quả, cập nhật thời gian chính xác nhất.

Nhập thông tin khách hàng, thời gian nhận/trả phòng, các dịch vụ thiết yếu được đề xuất sẽ có tính liên kết chặt chẽ với hoạt động kinh doanh khách sạn, lượng khách đăng kí phòng,…

- Báo được hạn đăng ký phòng và gửi thông báo đến thiết bị của khách hàng để tránh trường hợp khách không chịu trả phòng khi đã đến hạn.

- Thực hiện dịch vụ đăng ký trực tuyến quá trình nhận/trả phòng, nhập thông tin trên thẻ của khách hàng nhanh chóng, tiện lợi và hiện đại.

-  Lưu trữ lại các hoạt động, khoản giao dịch của khách hàng và bên phía khách sạn. Với mục đích minh bạch, dễ dàng đối chiếu và tránh gặp tình trạng khiếu nại ngoài mong muốn.

-  Tăng tính bảo mật cho khách sạn, thu hút được lượng khách lớn bởi dịch vụ đi kèm tiện ích, thuận tiện trong quá trình sử dụng các loại dịch vụ khác nhau.

-  Báo cáo số phòng trống, số phòng khách đã đặt trên màn hình để lễ tân dễ dàng sắp xếp khách phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Điều này sẽ được xem, giám sát và quản lý từ xa thông qua internet.

-  Trường hợp bị mất thẻ thì bộ phận quản lý sẽ sử dụng đến loại thẻ chức năng nhằm xóa dữ liệu tích hợp trong thẻ để mở khóa cho khách hàng, mã hóa làm cho thẻ bị mất không phát huy tác dụng.


Tổng kho khóa vân tay - Khóa cửa thông minh cho người Việt, vì người Việt

Chế độ bảo hành đầy đủ, nhân viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho phía khách hàng để họ có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

So với mặt bằng chung thì các sản phẩm khóa mà Tongkhokhoavantay phân phối không quá đắt, chất lượng và tính năng đều hiện đại và không quá khó khăn trong quá trình sử dụng. Bất kể trẻ em hay người già cũng có thể thành thạo những phương thức mở khóa bởi độ nhanh nhạy của sản phẩm được đánh giá rất cao.

Tongkhokhoavantay phân phối khóa đa dạng và phong phú về chủng loại; tính năng luôn được cải tiến và sách hướng dẫn giúp bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất. Bạn cũng thấy được những loại khóa này sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà, văn phòng, chung cư,… của bạn với kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

Bài viết có liên quan:

Những lời khuyên hữu ích khi bé đóng mở cửa bằng khóa vân tay mà Ba Mẹ nên biết

Lắp đặt khóa thông minh cho cửa nhôm có được không?

Các bí quyết để lựa chọn khóa vân tay giá tốt và chất lượng

Khám phá những ưu điểm nổi bật khi dùng khóa thông minh cho cửa kính

Bí quyết lựa chọn khóa vân tay chất lượng tốt

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Võ Chí Lam Tân Bình đã mua sản phẩm

Khóa cửa gỗ thông minh Luvit - LUVIT-W/B; LUVIT-W/C; LUVIT-W/S