Giỏ hàng

Lý Do Khóa Điện Tử Là Khóa Cửa Chống Trộm Tốt Nhất Hiện Nay

12/09/2023
Tin tức

Trước đây bạn dùng loại khóa nào? Liệu loại khóa bạn dùng trước đó có chống trộm tốt nhất không? Những thắc mắc này xuất hiện ngày càng nhiều trên các mặt báo và đây cũng chính là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng. Tongkhokhoavantay sẽ cùng bạn tìm hiểu những thông tin cũng như đưa ra được những tiêu chí chọn lựa khóa điện tử thông minh cho ngôi nhà của mình thông qua bài viết dưới đây.

Những nguy hiểm rình rập quanh ổ khóa cơ truyền thống

Trước đây người dùng thường lựa chọn những mẫu khóa cơ truyền thống và tiềm ẩn những mối nguy hiểm, cụ thể là:

 • Dùng khóa cơ truyền thống sẽ phải mang theo chìa khóa mỗi khi đi ra ngoài. Nếu như bạn quên hoặc làm mất chìa khóa thì đồng nghĩa với việc bạn không thể vào nhà hoặc phải phá khóa thì mới vào được.
 • Ổ khóa cơ không có hệ thống báo động đột nhập nên nếu có ai đó cố tình bẻ khóa, cạy khóa hoặc phá thì chủ nhà vẫn không biết. Điều này tiềm ẩn mối đe dọa lớn đến tài sản, tính mạng của các thành viên trong gia đình.
 • Nếu kinh doanh phòng trọ, sử dụng ổ khóa cơ thì mỗi lần có người mới thì cần phải thay mới ổ khóa. Quá trình này mất khá nhiều thời gian, tiền bạc cũng như chủ trọ không quản lý được an ninh của khu vực.
 • Không những thế ổ khóa cơ kém chất lượng với chất liệu không thân thiện với môi trường sẽ gây ra tình trạng ô nhiễm trầm trọng.
 •  Sử dụng ổ khóa cơ sẽ không đảm bảo được an ninh, không đảm bảo tính bảo mật và còn tiếp tay cho bọn trộm cắp quấy phá khu vực.

Tại sao khóa cửa điện tử được coi là khóa chống trộm tốt nhất?

Bạn đã nghe qua những công dụng đặc trưng mà khóa cửa điện tử mang lại chưa? Dưới đây là một số lý do cho thấy bạn nên sử dụng khóa điện tử như khóa chống trộm thịnh hành nhất hiện nay.

An toàn cho người sử dụng

Các mẫu khóa thông minh hiện nay đều có được thiết kế an toàn, độ bảo mật cao. Khả năng kiểm soát ra vào với số lượng chốt từ 2 -5 chốt, đây là một con số ấn tượng. Đặc biệt hơn là kích thước chốt sẽ từ 10 – 12mm, gấp đôi so với khóa thông thường.

Việc phá khóa là không thể khi người dùng lựa chọn khóa cửa điện tử này. Khóa vừa đảm bảo an ninh cao, chống trộm, chống bẻ khóa, cạy cửa vừa tránh va đập khi có kẻ muốn đập khóa. Đặc biệt là khóa chống gỉ sét, các thiết kế tinh vi và tính năng công nghệ cao được thêm vào để hạn chế tình trạng trộm cắp phá cửa.

Mở khóa thông minh

Khách hàng có thể thấy rằng khóa thông minh có tích hợp nhiều phương thức mở khóa khác nhau như vân tay, thẻ từ, mã số, chìa khóa cơ hay có thể là điều khiển từ xa thông qua app trên điện thoại. Với những tính năng đặc trưng này giúp các thành viên trong gia đình có thể yên tâm khi đi ra ngoài và không cần mang theo chìa khóa lỉnh kỉnh. Bên cạnh đó còn hạn chế được nỗi lo sợ khi đánh rơi chìa khóa.

Hệ thống báo động nhạy bén sẽ luôn được phát huy cụ thể, nếu như nhiệt độ vượt quá ngưỡng cho phép hoặc là có kẻ gian cố ý cạy khóa thì ngay lập tức báo động vang lên. Và đặc biệt hơn là có báo về thiết bị chủ nhằm có được biện pháp xử lý hiệu quả nhất.

Dễ dàng thay đổi chế độ cho phù hợp nhất

Khóa cửa điện tử giúp chủ nhà dễ dàng thay đổi hay reset lại thiết bị của mình. Việc cài đặt lại các chế độ của người dùng như đăng ký thêm người sử dụng, phân quyền theo từng thứ bậc, thay đổi mật khẩu hoặc xóa quyền truy cập,…

Kết nối với hệ thống máy tính tiện lợi để đăng ký vân tay, cài đặt lại mật khẩu,…Quá trình này trở nên đơn giản, tiện lợi hơn bao giờ hết. Nếu như các thành viên trong gia đình bạn có về muộn hay sớm thì hệ thống đèn cảm biến sẽ phát huy hết công suất, phát sáng và thuận tiện cho việc thao tác sử dụng.

Tiêu chí chọn mua khóa cửa điện tử

Trước đây khi chọn mua khóa cửa điện tử, bạn dựa vào những tiêu chí nào. Tongkhokhoavantay đưa ra cho bạn một số tiêu chí chọn mua để bạn tham khảo phục vụ nhu cầu bản thân.

Tiêu ChíNội Dung Đặc Trưng
Tính năng của khóa cửa điện tửKhóa cửa thông minh sở hữu nhiều tính năng ấn tượng như hệ thống báo động khi có trộm, kết nối và đồng bộ với điện thoại thông minh giúp quá trình mở khóa tiết kiệm thời gian, tính năng cảnh báo hết pin,…
Chất liệu của khóa cửa điện tửLựa chọn loại khóa có bộ phận thân và móc khóa được chế tạo từ các chất liệu bền bỉ như thép, inox hoặc các vật liệu có đặc tính chống cắt cao.
Giá thànhKhách hàng cần xác định rõ khoản chi phí trước khi mua khóa để lựa chọn và cân nhắc mẫu khóa phù hợp nhất.
Chọn sản phẩm phù hợp với từng thiết kế của căn nhàTùy theo từng thiết kế ngôi nhà cũng như nhu cầu của mình mà chọn lựa được mẫu khóa phù hợp. Phải đảm bảo rằng mẫu khóa đó làm cho không gian nhà bạn trở nên hài hòa và đẹp hơn.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Trương Trịnh Phú Q.7 HCM đã mua sản phẩm

Khóa cửa gỗ thông minh Luvit - LUVIT-W/B; LUVIT-W/C; LUVIT-W/S