Giỏ hàng

Lắp đặt khóa thông minh cho cửa nhôm có được không?

20/06/2023
Tin tức

Lắp đặt khóa thông minh cho cửa nhôm có được không? đang là một trong những câu hỏi được nhiều quan tâm, cùng Tongkhokhoavantay theo dõi bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời dưới bài viết này nhé!

Cấu tạo khóa thông minh cửa nhôm

Khóa vân tay cửa nhôm gồm 2 bộ phận:

  • Thứ nhất là 1 bộ khóa căn bản bao gồm những bộ phận cơ bản như tay cầm, chốt giữ cửa, ổ khóa, lẫy,…
  • Thứ 2 là một bộ vi xử lý để ghi lại và công nhận thẻ hay vân tay, mã số đúng thì mới mở khóa, và 1 trang bị điện tử hiện đại mang chức năng đọc và công nhận thẻ, vân tay hay mã số của chủ nhà.


Những lý do nên sử dụng khóa thông minh cho cửa nhôm

Lúc chạy bộ hoặc ra ngoài, bạn không còn phải xách theo những chùm chìa khóa bự chảng. với khóa vân tay cửa nhôm chất lượng cao, bạn với quyền kiểm soát truy cập nhà và an ninh.

Bạn cũng có được sự tự do khỏi sự gián đoạn của máy dò kim loại thường xuyên và các nhiễu loàn khác can dự tới ổ khóa truyền thống. sở hữu sự tiện dụng được phân phối, mọi người đều cần một khóa cửa thông minh dành cho cửa nhôm.

Dưới đây là các lý do khác tại sao bạn cần một khóa thông minh cho cửa nhôm.

1. Để kết nối mang các thiết bị nhà thông minh khác

Khóa vân tay cửa nhôm thông minh là 1 phần căn bản của bất kỳ kết nối vật dụng nào. giả dụ bạn cần hoạt động phần nhiều những tác vụ của 1 ngôi nhà thông minh. Khóa thông minh là bí quyết bắt đầu tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Khóa cơ bị mất và trùng lặp có thể tốn kém và phiền toái. với khóa điện tử cửa nhôm, bạn hoàn toàn kiểm soát được sự an toàn của tài sản ngay cả lúc bạn đi vắng.

Khóa cửa thông minh cũng là bí quyết tốt nhất để duy trì an ninh và canh chừng nhà nghỉ và nhà cho thuê.


2. Trường hợp bạn quên hoặc mất chìa khóa thường xuyên

Quên chìa khóa ở nhà, nơi làm việc hoặc trên phương tiện giao thông công cùng là một vấn đề to mang ổ khóa truyền thống. Khóa thông minh cửa nhôm sẽ giải quyết vấn đề này với phổ thông cách mở khóa.

Bạn luôn mang thể thêm phổ biến mật mã, thẻ từ, dấu vân tay hoặc đồng bộ hóa có đồ vật di động của bạn. Bạn vẫn giữ quyền đối với đa số các mật mã ngay cả lúc khóa bị xâm phạm. Bạn có thể đổi thay hoặc xóa nó để bảo mật. Đây là cách an toàn và thuận tiện hơn.

3. Cho một kỳ nghỉ hoặc cho thuê nhà

Chủ nhà vắng mặt là nguyên nhân chiếm phần đông nhất trong các tai nạn đột nhập. nếu như bạn có một ngôi nhà cho thuê hoặc một nhà nghỉ. những bộ khóa vân tay cửa nhôm cung cấp những chức năng bảo mật và giám sát mà bạn cần.

1 số khóa điện tử cửa nhôm cũng được cài đặt mang camera để ghi lại mọi hoạt động diễn ra tại cơ sở vật chất của bạn. Bạn có thể sản xuất khóa điện tử cho các người dùng khác. Hoặc cho khách truy tìm cập nhất thời có quyền truy nã cập được kiểm soát.

4. Trường hợp bạn sống trong một khu phường ko an toàn

1 số loại khóa cửa nhôm có thể được cài đặt để gửi thông báo và tín hiệu cảnh báo tới điện thoại di động của bạn lúc với tín hiệu bị đột nhập. ko người nào mang thể tạo một bản sao chìa khóa của bạn. Bạn cũng có thể cài đặt khóa bên trong để ngăn kẻ xấu vào nhà.

giả dụ bạn có khách tạm bợ: sở hữu khóa thông minh cửa nhôm, bạn mang thể cho phép người thân, bạn bè và những người khác vào nhà mà không lo lộ mã. Bạn chỉ cần cấp quyền truy tìm cập kịp  thời trong nhà của bạn cho họ.

Hoặc bạn có thể từ xa mở cửa cho họ. Hay đưa cho họ một chìa khóa tạm thời kéo dài miễn sao bạn đặt nó. Bằng cách thức này, bạn vẫn giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn trong khi vẫn duy trì mọi hoạt động của ngôi nhà.


Tổng kho khóa vân tay - Khóa cửa thông minh cho người Việt, vì người Việt

Chế độ bảo hành đầy đủ, nhân viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho phía khách hàng để họ có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

So với mặt bằng chung thì các sản phẩm khóa mà Tongkhokhoavantay phân phối không quá đắt, chất lượng và tính năng đều hiện đại và không quá khó khăn trong quá trình sử dụng. Bất kể trẻ em hay người già cũng có thể thành thạo những phương thức mở khóa bởi độ nhanh nhạy của sản phẩm được đánh giá rất cao.

Tongkhokhoavantay phân phối khóa đa dạng và phong phú về chủng loại; tính năng luôn được cải tiến và sách hướng dẫn giúp bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất. Bạn cũng thấy được những loại khóa này sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà, văn phòng, chung cư,… của bạn với kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

Bài viết có liên quan:

Quản lý Homestay bằng khóa cửa thông minh

Các bí quyết để lựa chọn khóa vân tay giá tốt và chất lượng

Căn hộ cao cấp thì bạn nên dùng khóa vân tay nào?

Chọn khóa vân tay phù hợp với không gian sống, bạn đã biết chưa?
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Ngô Thụy My Thủ Đức HCM đã mua sản phẩm

Khóa cửa gỗ thông minh Luvit - LUVIT-W/B; LUVIT-W/C; LUVIT-W/S