Giỏ hàng

Những lời khuyên hữu ích khi bé đóng mở cửa bằng khóa vân tay mà Ba Mẹ nên biết

22/06/2023
Tin tức

Từ 1 - 3 tuổi là khoảng thời gian bé đang khám phá và học hỏi tất cả mọi thứ. Bé có thể tập trèo lên bàn, nhảy lên ghế hoặc thậm chí nghịch ngợm với cánh cửa.  Vì thế, việc giữ cho trẻ an toàn là điều vô cùng quan trọng mà ba mẹ nào cũng nên đặc biệt chú ý. Cùng Tongkhokhoavantay tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Cánh cửa tưởng chừng như nhàm chán nhưng đối với bé trong độ tuổi từ 1 - 3 thì đó chính là “một món đồ chơi” vô cùng hấp dẫn. Chúng có thể đóng mạnh cửa, lắc cửa, chơi trốn tìm đằng sau cánh cửa suốt cả ngày. Tuy nhiên, trong mắt ba mẹ, những điều đó đôi khi thật nguy hiểm, vì bé có thể làm cho mình bị đau, tự nhốt mình hoặc thậm chí tự ý mở cửa đi ra ngoài. Vì thế, ba mẹ nên chú ý đến an toàn cửa cho bé để bé có thể vui chơi, khám phá mọi thứ một cách an toàn hơn.

Luôn quan sát bé tinh tế hơn

Nếu được, bạn nên để mắt trông chừng khi bé đang vui chơi, khám phá mọi thứ. Tuy nhiên, không phải ba mẹ nào cũng có thể để mắt đến con mình 24/24. Vì thế, khi vắng ba mẹ, bé có thể nghịch cửa, tìm cách khóa hay mở cửa, dẫn đến việc tự nhốt mình, tự ý bỏ ra ngoài chơi hay thậm chí là té ngã.

Chính vì vậy, bạn nên xem xét đến việc tìm đến biện pháp phù hợp để bảo vệ bé. Bạn có thể luôn luôn khóa cửa, sử dụng khóa nắm tròn thay vì khóa tay gạt, sử dụng khóa trẻ em hoặc che khóa cửa bằng một lớp bảo vệ khác. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng khóa thông minh có thể kết nối với thiết bị di động để theo dõi việc ra vào của tất cả thành viên trong gia đình.

Ngăn chặn việc bé tự nhốt mình

Bạn hãy luôn khóa cửa phòng tắm hay các loại cửa khác, để tránh việc khi bạn không sử dụng, bé có thể tự ý bước vào và tự nhốt mình. Ngoài ra, bạn không nên thiết kế khóa cho cánh cửa phòng bé để tránh trường hợp tương tự.

Đừng lo lắng, có rất nhiều sản phẩm có sẵn trên thị trường, cũng như một loạt các biện pháp sáng tạo mà bạn có thể tự làm ở nhà để ngăn chặn việc bé tự ý khóa cửa. Điều quan trọng nhất, bạn nên có chìa khóa của tất cả các phòng, có thể có thêm vài chìa dự phòng trong trường hợp khẩn cấp.


An toàn khi sử dụng các vật dụng trẻ em

Không phải tất cả các vật dụng được bán trên thị trường đều an toàn. Các ông bố bà mẹ nên nghiên cứu kỹ lưỡng khi chọn cho bé yêu của mình một món hàng nào đó, vì có thể chính những dụng cụ đó có thể mang đến rủi ro cho con của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn như thế nào, hãy để ADEL chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích trong việc chọn một món đồ cho con nhé!

Những lời khuyên hữu ích khi bé đóng mở cửa bằng khóa vân tay mà Ba Mẹ nên biết

An toàn cho bé khi di chuyển bằng xe hơi

Nếu bạn có xe hơi, thì việc quan trọng nhất là bảo đảm cho bé được an toàn khi di chuyển. Bạn cần sắm cho bé yêu một chiếc nôi xách (hoặc ghế ngồi ô tô) chắc chắn và an toàn. 

An toàn khi sử dụng xe đẩy

Xe đẩy là một trong những món đồ thông dụng nhất mà bé cần, và đây cũng là một mối quan tâm lớn đối với các ông bố bà mẹ. Bạn nên tìm hiểu những tiêu chí về sự an toàn để có thể mua cho bé một chiếc xe đẩy phù hợp nhất. 

An toàn khi tiếp xúc với nước

Khi cho bé tiếp xúc với nước, các ông bố bà mẹ cần đặc biệt lưu ý đến an toàn của con. Từ bồn tắm, đến hồ bơi, ao cá hay đi biển, đều có thể mang đến những rủi ro cho bé. Bạn có biết trẻ em có thể chết đuối ở mực nước vài centimet chỉ trong thời gian bạn nghe một cuộc điện thoại? Ngay cả những bé biết bơi rồi vẫn có thể dễ dàng bị hoảng sợ và chết đuối. Vì vậy, đừng bao giờ rời mắt khỏi con bạn khi bé đang tiếp xúc với nước. Và việc bảo đảm an toàn cho bé khi tắm rửa tại nhà cũng là một việc bạn nên lưu tâm tới.

Những lời khuyên hữu ích khi bé đóng mở cửa bằng khóa vân tay mà Ba Mẹ nên biết

Tổng kho khóa vân tay - Khóa cửa thông minh cho người Việt, vì người Việt

Chế độ bảo hành đầy đủ, nhân viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho phía khách hàng để họ có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

So với mặt bằng chung thì các sản phẩm khóa mà Tongkhokhoavantay phân phối không quá đắt, chất lượng và tính năng đều hiện đại và không quá khó khăn trong quá trình sử dụng. Bất kể trẻ em hay người già cũng có thể thành thạo những phương thức mở khóa bởi độ nhanh nhạy của sản phẩm được đánh giá rất cao.

Tongkhokhoavantay phân phối khóa đa dạng và phong phú về chủng loại; tính năng luôn được cải tiến và sách hướng dẫn giúp bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất. Bạn cũng thấy được những loại khóa này sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà, văn phòng, chung cư,… của bạn với kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Nguyễn Văn Thứ Q.5 HCM đã mua sản phẩm

Khóa cửa gỗ thông minh Luvit - LUVIT-W/B; LUVIT-W/C; LUVIT-W/S