Giỏ hàng

Giải pháp lắp khóa vân tay cho văn phòng, điều này có thực sự cần thiết?

17/07/2023
Tin tức

Sản phẩm khóa vân tay nổi tiếng với sự nhanh nhạy, tính năng nổi trội và ưu điểm vượt bậc nên được nhiều người lựa chọn. Theo thống kê thì hơn 90% khách hàng có phản hồi tích cực khi sử dụng khóa vân tay cho căn hộ. Vậy đối với phòng làm việc thì như thế nào, có nên lắp khóa vân tay cho phòng làm việc? Dưới đây là những câu trả lời, những mẫu khóa toàn năng để khách hàng tham khảo lựa chọn. Tongkhokhoavantay đồng hành cùng bạn để có được giải đáp thú vị nhất.

Tổng quan văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc ở các công ty có rất nhiều người, tập trung đông đúc và khác biệt với căn hộ gia đình chỉ có vài thành viên. Không gian làm việc của văn phòng là tập thể, quy tụ nhiều người và nhiều hoạt động (trừ những phòng riêng biệt của Giám đốc, Trưởng phòng,…).

Tiêu chí lựa chọn khóa cho văn phòng thực sự quan trọng và khắt khe, đòi hỏi phải đáp ứng được nhu cầu bảo mật, tiện lợi khi sử dụng và làm đẹp cho văn phòng. Khóa vân tay chính là sự lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng được tất cả các tiêu chí mà khách hàng đề ra


Có nên lắp khóa vân tay cho văn phòng làm việc?

Có nên lắp khóa vân tay cho văn phòng làm việc? chính là câu hỏi xuất hiện khá nhiều trên các diễn đàn thảo luận chung. Dưới đây là một số lý do bạn nên lựa chọn khóa vân tay cho văn phòng làm việc của mình.

Đóng/mở linh hoạt:

Khả năng bảo mật hiện đại, chống trộm và linh hoạt chính là những cụm từ thường hay xuất hiện khi khách hàng nhắc đến khóa vân tay. Khóa vân tay chủ yếu dùng chìa khóa đặc biệt để mở, loại khóa này chỉ mất chưa đến 1 giây nhận diện, kết hợp với công nghệ quét vân tay đa điểm sẽ giúp khách hàng mở khóa nhanh chóng, tiện lợi và rút ngắn thời gian. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng nhiều phương thức mở khóa khác như thẻ từ, mã số, chìa khóa cơ,…

Thích hợp với môi trường công cộng:

Điểm ấn tượng của khóa vân tay thời hiện đại chính là cho phép cài đặt nhiều vân tay trở lên, có những loại còn cho phép 200 vân tay khác nhau. Đối với một văn phòng cá nhân hay tập thể thì con số 200 vân tay là quá nhiều và đủ để chúng ta cài đặt hết cho nhân sự trong văn phòng đó.

Thực tế văn phòng ở Việt Nam sẽ không quá nhiều nhân viên mà chỉ dao động khoảng 10-50 người, tính khả thi khi sử dụng khóa vân tay cho văn phòng là rất cao.

Văn phòng là nơi lưu trữ nhiều hồ sơ, văn kiện quan trọng nên việc sử dụng một chìa khóa chất lượng sẽ đảm bảo được tài liệu, an toàn đối với người dùng. Hơn hết là khả năng báo động nếu gặp vấn đề của khóa vân tay để giúp khách hàng xử lý khi cần thiết. Bên cạnh đó quản lý hoặc giám đốc cũng có thể sử dụng vân tay này để chấm công, lưu trữ vân tay vào bộ nhớ để tiện lợi trong quá trình đối chiếu khi cần thiết.


Sở hữu nhiều tính năng ấn tượng

Độc đáo của khóa vân tay chính là sở hữu nhiều tính năng đa dạng phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng. Khi bạn là chủ của công ty hoặc văn phòng bạn có thể nắm quyền kiểm soát, phê duyệt lần mở cửa hoặc kiểm tra lịch sử một cách dễ dàng.

Một số trường hợp như có buổi họp kín giữa các thành viên trong văn phòng hoặc thảo luận về một vấn đề nào đó thì người có quyền phê duyệt được phép chọn tính năng vô hiệu hóa – chốt trong. Như thế người ngoài sẽ không mở được cửa dù là có mã số hoặc đã cài vân tay.

Bên cạnh đó những tính năng cảnh báo cũng được phát huy kịp thời và hiệu quả, nhiều phương thức mở khóa phát huy hiệu quả công dụng để khách hàng khai thác triệt để.


Tổng kho khóa vân tay - Khóa cửa thông minh cho người Việt, vì người Việt

Chế độ bảo hành đầy đủ, nhân viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho phía khách hàng để họ có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

So với mặt bằng chung thì các sản phẩm khóa mà Tongkhokhoavantay phân phối không quá đắt, chất lượng và tính năng đều hiện đại và không quá khó khăn trong quá trình sử dụng. Bất kể trẻ em hay người già cũng có thể thành thạo những phương thức mở khóa bởi độ nhanh nhạy của sản phẩm được đánh giá rất cao.

Tongkhokhoavantay phân phối khóa đa dạng và phong phú về chủng loại; tính năng luôn được cải tiến và sách hướng dẫn giúp bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất. Bạn cũng thấy được những loại khóa này sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà, văn phòng, chung cư,… của bạn với kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

Bài viết có liên quan:

Khoá thông minh thế hệ mới: Trải nghiệm và phong cách sống mới

Khóa vân tay cổng sắt và những tiêu chí khi lắp đặt

Giữa khóa thông minh Kaadas và khóa IBS, loại nào được ưu tiên dùng nhiều hơn?

Những tính năng của khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại

Biện pháp giải quyết cho khi dùng khóa thông minh kém chất lượng

Khóa cửa thông minh cho kính cường lực và những điều bạn cần biết


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Ngô Thụy My Thủ Đức HCM đã mua sản phẩm

Khóa cửa gỗ thông minh Luvit - LUVIT-W/B; LUVIT-W/C; LUVIT-W/S