Giỏ hàng

Biện pháp giải quyết cho khi dùng khóa thông minh kém chất lượng

10/07/2023
Tin tức

Gia đình bạn đang sử dụng loại khóa nào? Liệu nó có thực sự an toàn và hiệu quả? Đây chính là những câu hỏi mà các chuyên gia đặt ra đối với khách hàng. Theo chúng ta nghĩ thì khóa cửa nào cũng giống khóa cửa nào, suy nghĩ đó là sai lệch. Bởi khi bạn dùng khóa cửa kém chất lượng thì có ảnh hưởng rất lớn đến gia đình cũng như xã hội.

Thời gian sử dụng khóa cửa thông minh không dài

Nhu cầu sử dụng của khách hàng là khác nhau, có người mong muốn một loại khóa chất lượng thì họ sẽ bỏ tiền để đầu tư. Tuy nhiên có nhiều người lại muốn một loại khóa giá rẻ, mẫu mã sinh động thì thường không bền, thời gian sử dụng ngắn. Việc quá chú trọng vào quảng cáo sản phẩm sẽ dễ lấy được lòng tin từ phía khách hàng và đây chính là nguyên nhân của việc các sản phẩm khóa kém chất lượng xuất hiện nhiều.

Thông thường một loại khóa kém chất lượng sẽ sử dụng trong một thời gian rất ngắn, không những thế sẽ xuất hiện một loạt những bất cập trong quá trình sử dụng. Khi khóa đã hư hỏng thì thải ra môi trường rất nhiều tàn đọng, những loại vật liệu này khó phân hủy và gây ô nhiễm môi trường.

Chất lượng bảo mật khóa thông minh kém

Khách hàng có mong muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm khóa thông minh có chất lượng bảo mật cao, đáp ứng được nhu cầu bảo vệ gia đình. Tuy nhiên trên thị trường đang bày bán tràn lan những mẫu khóa không rõ nguồn gốc, không rõ thời hạn cũng như không cam đoan chất lượng.

Mã số chủ sẽ không được thiết lập và nếu như vậy thì khả năng bảo mật là con số 0. Bởi vì mã số chủ thực sự cần thiết, nắm quyền kiểm soát được các hoạt động của khóa. Khi bạn muốn thêm một số tính năng mới hoặc bổ sung vân tay, mã số,…thì cần phải có sự phê duyệt của mã số chủ.

Việc không có mã số chủ cũng như thiết bị chủ thì việc dễ bị xâm nhập hoặc kẻ gian lợi dụng sơ hở để làm giả vân tay, mã số, thẻ từ hoặc chìa khóa là rất cao. Điều này cũng dẫn đến tệ nạn nghiêm trọng đối với xã hội, vấn đề phát sinh không mong muốn của xã hội.

Những kẻ gian sẽ lợi dụng sơ hở về nguồn điện cũng như thiết kế để đưa nguồn điện cao hơn làm mạch quá tải. Hiện tượng cháy nổ sẽ diễn ra và đây cũng chính là hệ lụy lớn khách hàng cần phải kịp thời loại bỏ ngay nếu như không muốn xuất hiện các vấn đề nghiêm trọng.


Chế độ bảo hành không được chú trọng trong khóa thông minh

Chế độ bảo hành là yếu tố thực sự quan trọng đối với các loại thiết bị điện tử, nhất là khóa cửa điện tử thông minh. Nếu như những loại khóa điện tử không có chế độ bảo hành thì không đảm bảo chất lượng cũng như không đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên những loại khóa kém chất lượng sẽ không chú trọng đến chế độ bảo hành.

Các tình huống phát sinh ngoài ý muốn sẽ xuất hiện khi bạn mua những loại khóa cửa giá rẻ, có những loại khóa khi mới mua về sẽ bị hư hỏng và không được bảo hành đầy đủ. Trên thực tế nếu như gặp những trường hợp như vậy thì chủ cửa hàng sẽ không chịu trách nhiệm.

Không hẳn là sản phẩm rẻ là sẽ nhanh hỏng, tuy nhiên nếu mua hàng có bảo hành đầy đủ thì người tiêu dùng vẫn yên tâm hơn và họ cảm thấy xứng đáng với đồng tiền mà họ bỏ ra. Vì vậy lựa chọn một sản phẩm uy tín sẽ hay hơn so với những sản phẩm rẻ mà kém chất lượng.


Chất lượng sản phẩm khóa thông minh bị giảm sút

Vấn đề lớn mà chúng ta cần nhắc đến chính là chất lượng sản phẩm giảm đi đáng kể. Khi có quá nhiều sự cạnh tranh thì bắt buộc những nhà sản xuất sẽ phải đẩy giá thành thấp xuống để có lợi. Giá thành thấp thì chất lượng sản phẩm cũng không mấy khả quan và người tiêu dùng lại là người bị mất tiền nhiều.

Các mối hàn, dây điện, mạch hoặc các linh kiện sẽ được làm giả, làm nhái nhằm đánh lừa được thị giác của người mua. Và khi bạn mua về thì trong vòng 1-3 tháng thì ngay lập tức các linh kiện đó sẽ hư hỏng, vừa làm hại môi trường, vừa tạo điều kiện cho bọn trộm cắp.


Biện pháp giải quyết  khóa thông minh kém chất lượng

Từ những vấn đề trên chúng ta cần có cái nhìn khách quan hơn cũng như có được biện pháp xử lý triệt để nhằm hạn chế được những ảnh hưởng lớn đến khách hàng, xã hội và môi trường.

Khách hàng cần phải rà soát thị trường trước khi lựa chọn sản phẩm và nếu như một địa chỉ nào đó không uy tín thì không nên mua. Xem kĩ chế độ bảo hành, nguồn gốc của khóa điện tử bởi 2 yếu tố này quyết định rất lớn đến lợi ích cũng như sự an toàn của bạn.

Nếu như phát hiện một địa chỉ bán hàng nhái, không rõ lai lịch thì cần sự vào cuộc của lực lượng chức năng để họ tiến hành kiểm tra. Việc này góp phần rất lớn vào quá trình tịch thu hàng nhái, bảo vệ nguồn hàng uy tín.

Lựa chọn được một sản phẩm chất lượng chính là biện pháp cần được nêu ra đầu tiên bởi hữu ích và mang lại hiệu quả thiết thực. Khi bạn lựa chọn sản phẩm, bắt buộc bạn cần đến những đại lý hoặc cửa hàng uy tín để lựa chọn được loại khóa tốt nhất. Khách hàng cần bỏ ngay tư tưởng “rẻ, đẹp, chất lượng” bởi vì rẻ thì chất lượng sẽ giảm.

Tổng kho khóa vân tay - Khóa cửa thông minh cho người Việt, vì người Việt

Chế độ bảo hành đầy đủ, nhân viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho phía khách hàng để họ có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

So với mặt bằng chung thì các sản phẩm khóa mà Tongkhokhoavantay phân phối không quá đắt, chất lượng và tính năng đều hiện đại và không quá khó khăn trong quá trình sử dụng. Bất kể trẻ em hay người già cũng có thể thành thạo những phương thức mở khóa bởi độ nhanh nhạy của sản phẩm được đánh giá rất cao.

Tongkhokhoavantay phân phối khóa đa dạng và phong phú về chủng loại; tính năng luôn được cải tiến và sách hướng dẫn giúp bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất. Bạn cũng thấy được những loại khóa này sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà, văn phòng, chung cư,… của bạn với kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

Bài viết có liên quan:

Khóa vân tay Bosch Đức có những điểm gì nổi bật?

Giữa khóa thông minh Kaadas và khóa IBS, loại nào được ưu tiên dùng nhiều hơn?

Những tính năng của khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Ngô Thụy My Thủ Đức HCM đã mua sản phẩm

Khóa cửa gỗ thông minh Luvit - LUVIT-W/B; LUVIT-W/C; LUVIT-W/S