Giỏ hàng

Khoá thông minh thế hệ mới: Trải nghiệm và phong cách sống mới

13/07/2023
Tin tức

Mở cửa nhanh tích tắc chỉ một chạm, khóa an toàn bảo mật ngay từ xa… đó là những công nghệ tiên tiến bạn phải thử một lần và cảm nhận. 

Khóa thông minh - Mở an toàn lại nhanh chóng, liệu có thể?

Hãy tưởng tượng, bạn về đến nhà nhưng tay đang mang xách vướng bận hoặc đang rất vội vã… chỉ một chạm nhẹ nhàng, công nghệ quét vân tay tiên tiến cực nhạy giúp bạn mở cửa trong tích tắc. Hoặc chỉ cần trong phạm vi có thể kết nối Bluetooth, khóa sẽ tự động unlock và bạn mở cửa vào nhà mà không cần phải quét vân tay.

Những tính năng tiện nghi cho người sử dụng đã được cải tiến tối ưu giúp cho khoá thông minh thế hệ mới có thể khoá - mở cửa vừa an toàn, đảm bảo an ninh bảo mật vừa nhanh chóng nhất.Khóa thông minh thế hệ mới vượt trội với 2 nâng cấp mới nổi bật

Ngoài các tính năng nổi bật của khoá thông minh như nhiều chức năng mở khóa, hướng dẫn bằng giọng nói, khóa tự động, mã PIN giả, báo động cháy hay hư hỏng, đột nhập, hết pin… khóa thông minh thế hệ mới nay còn có thêm các tính năng nâng cấp mới hấp dẫn.

Công nghệ quét vân tay Liveness 3 trong 1 được nâng cấp cho khóa thông minh dòng A mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn: một chạm cực nhạy, nhẹ nhàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Tính năng này còn có thể phát hiện được ngón tay "sống" thông qua việc cảm nhận nhịp tim, giúp cho việc bảo mật khóa an toàn hơn.

Một nâng cấp khác của khóa thông minh thế hệ mới khiến tín đồ công nghệ nghe thôi đã "đổ" chính là ứng dụng Yale Access, một ứng dụng được nâng cấp hoàn toàn trên nền tảng của August. Với ứng dụng "xịn xò" này, khóa thông minh nay càng thông minh và tiện lợi hơn, người sử dụng sẽ có thể trải nghiệm những tính năng như:

Dễ dàng theo dõi tình trạng đóng mở của khóa và luôn biết ai đến và rời đi qua cửa nhà bạn thông qua ứng dụng. Có thể cấp quyền hay mã PIN cho khách để sử dụng có hiệu lực trong vài tuần, vài giờ hoặc vài phút và tự động hủy sau thời gian được cấp. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất, bị đánh cắp hoặc sao chép chìa khóa nữa.

Thứ ba là tính năng Auto Unlock, khi bạn về gần đến nhà trong phạm vi 200m, khóa sẽ nhận biết và sẵn sàng chờ bạn để tự động mở cửa. Và chỉ khi bạn đã gần cửa khoảng 5 - 10m trong phạm vi có thể kết nối Bluetooth, khóa sẽ tự động unlock và bạn mở cửa vào nhà nhanh chóng không phải quét vân tay.

Thứ tư là tính năng DoorSense™ giúp cập nhật trạng thái, cho biết cửa của bạn đã được đóng và khóa an toàn hay không. Đây là tính năng chỉ có ở ứng dụng Yale Access, có khả năng liên kết với tất cả hệ sinh thái smarthome hiện nay bao gồm Google Home, Amazon Alexa, Apple HomeKit, Control4 và các hệ sinh thái smarthome tại Việt Nam như Lumi.

Ngoài khóa thông minh YDM7116A và YDM4109A, khóa thông minh Yale dòng A có các dòng sản phẩm YDM3109A, YDM3115A và J20A… thêm nhiều lựa chọn về mẫu mã và mức giá cho người sử dụng.


Tổng kho khóa vân tay - Khóa cửa thông minh cho người Việt, vì người Việt

Chế độ bảo hành đầy đủ, nhân viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho phía khách hàng để họ có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

So với mặt bằng chung thì các sản phẩm khóa mà Tongkhokhoavantay phân phối không quá đắt, chất lượng và tính năng đều hiện đại và không quá khó khăn trong quá trình sử dụng. Bất kể trẻ em hay người già cũng có thể thành thạo những phương thức mở khóa bởi độ nhanh nhạy của sản phẩm được đánh giá rất cao.

Tongkhokhoavantay phân phối khóa đa dạng và phong phú về chủng loại; tính năng luôn được cải tiến và sách hướng dẫn giúp bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất. Bạn cũng thấy được những loại khóa này sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà, văn phòng, chung cư,… của bạn với kiểu dáng sang trọng, hiện đại.


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Gia An Tú Q.8 đã mua sản phẩm

Khóa cửa gỗ thông minh Luvit - LUVIT-W/B; LUVIT-W/C; LUVIT-W/S