Giỏ hàng

Giải Mã Khả Năng Bảo Vệ An Ninh Của Khóa Vân Tay

05/09/2023
Tin tức

Sự xuất hiện của khóa cửa điện tử đã giải quyết phần lớn những hạn chế của khóa cửa truyền thống. Điều này không chỉ giúp cho chúng ta giải phóng khỏi những rắc rối của chìa khóa mà còn tăng cường khả năng bảo vệ an ninh. Cùng Tongkhokhoavantay tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Không phải ngẫu nhiên mà khóa cửa vân tay được đánh giá rất cao về khả năng bảo vệ an ninh, điều này là bởi những yếu tố kể đến dưới đây:

Kết cấu khóa cửa cao cấp, chắc chắn 

Đa phần những thương hiệu khóa cửa cao cấp hiện nay đều sử dụng các chất liệu tốt như thép không gỉ, hợp kim, nhôm xingfa hoặc inox để sản xuất khóa điện tử. Chất liệu này giúp cho khóa cửa được đảm bảo về sự chắc chắn và chống chịu tình trạng rỉ sét. Một số các chất liệu đặc biệt khác còn có khả năng chống được nhiệt độ cao. Một trong những đại diện cho những thương hiệu khóa vân tay chắc chắn phải kể đến 

Cơ chế chống trộm an toàn 100% 

Đại diện cho kỷ nguyên công nghệ, khóa được ứng dụng hoàn hảo công nghệ sinh trắc học. Các công nghệ nhận diện vân tay bán dẫn trong khóa cửa điện tử liên tục đổi mới và cải tiến, mang đến hiệu suất và độ chính xác cao. Một số công nghệ trong khóa cửa điện tử có thể kế đến như: quang sinh học, Lifescan, Biometric, Popscan, FPC Thụy điển….

Ngoài ra, hầu hết các dòng khóa thông minh đều được thiết kế tính năng mật mã ảo chống nhìn trộm, khóa tự động hoặc chốt khóa an toàn. Điều này giúp gia tăng cơ chế chống trộm, bảo vệ an toàn 100% cho ngôi nhà của bạn.

Cảm biến báo cháy và tự động mở cửa

Với tính năng này, khóa thật sự đã đánh bật khóa cửa truyền thống với khả năng bảo vệ sự an toàn cho gia đình. Chẳng may, nếu ngôi nhà của bạn gặp phải tình trạng bị cháy và mức nhiệt độ tăng cao đến 70 độ C. Lúc này, cảm biến nhiệt độ của khóa cửa điện tử sẽ nhanh chóng phát hiện đám cháy đồng thời phát ra âm thanh báo động

Khả năng cảnh báo trộm đột nhập

Điểm đặc biệt của khóa chính là cơ chế tự động cảnh báo khi nhận thấy có dấu hiệu lạ. Một số trường hợp đột nhập thường thấy như: cạy khóa, thiêu ổ khóa, đập ổ khóa hoặc liên tục thử mật khẩu để vào nhà. Tất cả các tình huống này đều sẽ trở nên vô hiệu hóa trước âm thanh cảnh báo đột nhập của khóa điện tử thông minh

Hướng dẫn giữ khóa cửa thông minh an toàn

Không thể phủ nhận khả năng bảo vệ tuyệt đối của khóa cửa điện tử. Tuy nhiên, bạn cũng nên chủ động bảo vệ khóa cửa của mình không bị tấn công thông qua những cách sau:

  • Việc bạn sử dụng mật khẩu có thể lọt vào tầm mắt của kẻ xấu. Do đó, hãy thường xuyên cập nhật định kỳ mật khẩu cho khóa .
  • Không được chia sẻ mật khẩu khóa cửa với những người bên ngoài. Trong trường hợp đặc biệt, bạn hãy thay đổi mật khẩu sau khi cung cấp mật khẩu cho họ trong thời gian tạm thời.
  • Cập nhật ứng dụng trên điện thoại thông minh được liên kết với khóa để quản lý từ xa. Trong trường hợp không ở nhà, bạn có thể thông qua ứng dụng để nắm được những ai đang ra vào ngôi nhà của mình.

Tổng kho khóa vân tay - Khóa cửa thông minh cho người Việt, vì người Việt

Chế độ bảo hành đầy đủ, nhân viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho phía khách hàng để họ có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

So với mặt bằng chung thì các sản phẩm khóa mà Tongkhokhoavantay phân phối không quá đắt, chất lượng và tính năng đều hiện đại và không quá khó khăn trong quá trình sử dụng. Bất kể trẻ em hay người già cũng có thể thành thạo những phương thức mở khóa bởi độ nhanh nhạy của sản phẩm được đánh giá rất cao.

Tongkhokhoavantay phân phối khóa đa dạng và phong phú về chủng loại; tính năng luôn được cải tiến và sách hướng dẫn giúp bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất. Bạn cũng thấy được những loại khóa này sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà, văn phòng, chung cư,… của bạn với kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

Bài viết có liên quan:

Khóa Điện Tử - Sự Lựa Chọn An Toàn Dành Cho Gia Đình Bạn

Có Nên Dùng Khóa Vân Tay Cho Cửa Sắt Hay Không?

Khóa Vân Tay Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn Ra Sao?

Hướng Dẫn Xóa Vân Tay Đã Đăng Ký Của Khóa Điện Tử Trong 2 Phút

Quên mật khẩu khóa cửa điện tử, giải quyết như thế nào?

Chọn Mã Số Chủ Khóa Điện Tử Sao Cho Bảo Mật Nhất?


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Gia An Tú Q.8 đã mua sản phẩm

Khóa cửa gỗ thông minh Luvit - LUVIT-W/B; LUVIT-W/C; LUVIT-W/S