Giỏ hàng

Chọn Mã Số Chủ Khóa Điện Tử Sao Cho Bảo Mật Nhất?

29/08/2023
Tin tức

Hệ thống khóa cửa an ninh trong gia đình của bạn là một công cụ tuyệt vời để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà. Tuy nhiên, bạn cần kiểm soát mã số chủ trên khóa cửa điện tử để tăng khả năng bảo mật nhằm đảm bảo 100% sự an toàn cho gia đình của mình. 

Tạo ra một mật khẩu mà tội phạm không thể bẻ khóa

Tất cả chúng đều phụ thuộc vào mã chủ này để bảo vệ tài sản có giá trị trong đời sống của chúng ta. Từ hệ thống an ninh của gia đình cho đến các thiết bị điện tử đến tài khoản ngân hàng, mã này cấp quyền cho chúng ta truy cập vào các tài sản quan trọng. Tuy nhiên, một nghiên cứu từ Data Genetic đã tiết lộ rằng có đến 19% mã số trên thế giới hiện nay là 0000, 1111, 123456…Nghiên cứu này cho thế, tội phạm hoàn toàn có khả năng dự đoán được mã số của bạn một cách dễ dàng.

Bạn đầu tư một khóa cửa ứng dụng công nghệ cao nhưng lại dễ dàng để tội phạm biết được mật khẩu và đột nhập vào nhà? Chẳng có thiết bị nào là an toàn tuyệt đối nếu không có sự chủ động của bạn. Chính vì thế, hãy tạo ra cho mình một mật khẩu mà bất kỳ tội phạm nào cũng không thể đoán được. 

Cách chọn mã số chủ an toàn cho khóa cửa

Làm thế nào để tăng cường sức mạnh của mã số? Hãy thực hiện theo các lời khuyên hướng dẫn được Tongkhokhoavantay chia sẻ dưới đây. 

Chọn Mã Số Chủ Khóa Điện Tử Sao Cho Bảo Mật Nhất?

Không sử dụng ngày sinh làm mã số

Một trong những lựa chọn tạo mã số rất phổ biến chính ngày sinh hoặc năm sinh của bạn. Đó là một vấn đề bởi các sự kết hợp tạo mã  liên quan đến sinh nhật đều có thể giảm xuất còn hai số bắt đầu, chẳng hạn như: 19XX hoặc 20XX.

Ngay lúc đó, bạn đã cung cấp cho tội phạm các cơ sở nhất định để đoán trúng mã số khóa cửa của bạn. Ngoài ra, với lượng thông tin cung cấp sẵn có trên phương tiện truyền thông xã hội, tội phạm có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về ngày tháng năm sinh của bạn và gia đình. Từ đó, nguy cơ bẻ khóa của tội phạm sẽ tăng cao hơn bao giờ hết. 

Chọn Mã Số Chủ Khóa Điện Tử Sao Cho Bảo Mật Nhất?

Tránh chọn những con số liên tiếp và lặp lại 

Theo Data Genetics, mã số được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay là những con số liên tiếp và lặp lại, chẳng hạn như: 1234, 1111, 1212, 8888, 0000. Nếu bạn đang cố gắng tìm cho mình một mã số khóa cửa dễ nhớ nhưng khó đoán cho tên trộm, hãy thử sử dụng chiến lược các con số điện thoại từ 1 - 800. Bạn có thể sử dụng các con số tương ứng với số chữ hiển thị trên bàn phím điện thoại di động cũ để đặt mã chủ cho mình. Chẳng hạn như: con mèo của bạn tên là Xuki, số tương quan sẽ là 9854.

Không sử dụng chế độ mã số mặc định 

Hầu hết các hệ thống bảo mật ban đầu, trong đó có khóa cửa điện tử, đều có một mã mặc định. Bạn nên ngay lập tức thay đổi sau khi lắp đặt để đảm bảo bạn là người duy nhất biết cách trang bị cũng như vô hiệu hóa hệ thống. Đây là một trong những cách ưu tiên thực hiện hàng đầu để bảo vệ an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Định kỳ thay đổi mã số cho thiết bị của bạn

Việc đặt một mã  cố định và thường xuyên sử dụng khó tránh khỏi vấn đề hao mòn trên các phím theo thời gian. Do đó, bạn nên thay đổi mã thường xuyên. Một phần để tránh khỏi sự thăm dò của trộm, một phần khác là tránh hao mòn các phím giúp trộm nhận ra mặt

Chọn Mã Số Chủ Khóa Điện Tử Sao Cho Bảo Mật Nhất?

Tổng kho khóa vân tay - Khóa cửa thông minh cho người Việt, vì người Việt

Chế độ bảo hành đầy đủ, nhân viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho phía khách hàng để họ có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

So với mặt bằng chung thì các sản phẩm khóa mà Tongkhokhoavantay phân phối không quá đắt, chất lượng và tính năng đều hiện đại và không quá khó khăn trong quá trình sử dụng. Bất kể trẻ em hay người già cũng có thể thành thạo những phương thức mở khóa bởi độ nhanh nhạy của sản phẩm được đánh giá rất cao.

Tongkhokhoavantay phân phối khóa đa dạng và phong phú về chủng loại; tính năng luôn được cải tiến và sách hướng dẫn giúp bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất. Bạn cũng thấy được những loại khóa này sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà, văn phòng, chung cư,… của bạn với kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

Bài viết có liên quan:

Khóa Điện Tử - Sự Lựa Chọn An Toàn Dành Cho Gia Đình Bạn

Có Nên Dùng Khóa Vân Tay Cho Cửa Sắt Hay Không?

Khóa Vân Tay Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn Ra Sao?

Hướng Dẫn Xóa Vân Tay Đã Đăng Ký Của Khóa Điện Tử Trong 2 Phút

Quên mật khẩu khóa cửa điện tử, giải quyết như thế nào?


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Ngô Thụy My Thủ Đức HCM đã mua sản phẩm

Khóa cửa gỗ thông minh Luvit - LUVIT-W/B; LUVIT-W/C; LUVIT-W/S