Giỏ hàng

Hướng Dẫn Xóa Vân Tay Đã Đăng Ký Của Khóa Điện Tử Trong 2 Phút

14/08/2023
Tin tức

Xóa dấu vân tay khóa cửa điện tử là vấn đề được nhiều người sử dụng quan tâm. Sự thông minh và tiện lợi của dòng khóa này cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác liên quan. Để giúp quý khách thực hiện một cách dễ dàng,  Tongkhokhoavantay  sẽ chia sẻ cách xấu dấu vân tay chỉ với 2 phút trong bài viết dưới đây

Có xóa được khóa cửa vân tay đã đăng ký không?

Hiện nay, khóa cửa vân tay được ưa chuộng sử dụng bởi tính thông minh và tiện lợi của nó. Trong đó, việc tích hợp nhiều chức năng mở cửa như mở bằng thẻ từ, vân tay, mã số..giúp cho người dùng có đa dạng các sự lựa chọn khác nhau. Thế nhưng, sử dụng phương thức mở cửa bằng dấu vân tay được các gia đình và nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất.

Theo đó, khóa  vân tay sẽ cho phép bạn đăng ký cũng như xóa dấu vân tay khi cần thiết. Bạn có thể tùy ý thêm dấu vân tay mới hoặc xóa đi dấu vân tay cũ nhằm đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, khóa còn tích hợp thêm các chức năng cảnh báo đột nhập và cháy nhà. Khi có kẻ ngoài cố ý đột nhập, chuông báo động sẽ vang lên báo hiệu. Nếu như kết hợp thêm hệ thống camera, bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng bất kỳ điều gì về vấn đề an ninh nữa.


Tại sao cần phải xóa vân tay trên khóa thông minh?

Trong một số tình huống, các gia đình hoặc doanh nghiệp thường chỉ cấp quyền sở hữu khóa cửa vân tay tạm thời cho một số đối tượng. Điều này đồng nghĩa sẽ đến lúc họ không còn được sử dụng khóa vân tay nữa. Chẳng hạn như những người giúp việc, gia sư hoặc bảo vệ hết thời hạn hợp đồng. Hoặc nhân viên ở công ty nghỉ việc hoặc những người thuê trọ chấm dứt hợp đồng. Như vậy, lúc này chúng ta cần xóa dấu vân tay trước đây đã cài đặt cho họ.

Có thể nói, việc cho phép xóa khóa cửa vân tay giúp bạn vừa có thể cởi mở với những người xung quanh vừa có thể đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối. Việc xóa dấu vân tay của một số người dùng giống như việc chúng ta thu hồi chìa khóa thông thường. Do đó, xóa dấu vân tay trên khóa cửa là một tính năng vô cùng cần thiết. 


2 phút xóa dấu vân tay trên khóa thông minh

Với khóa cửa thông minh, người dùng có thể thực hiện thao tác này một cách đơn giản và dễ dàng thông qua hai hình thức sau:

Xóa dấu vân tay trực tiếp trên khóa thông minh

Mỗi một thành viên khi đăng ký vân tay khóa cửa sẽ sở hữu một mã chủ khác nhau. Để xóa vân tay khóa cửa các thành viên trực tiếp, bạn thực hiện theo cú pháp: Nhấn *70# Mã chủ #. Sau khi thực hiện lệnh này, vân tay của người sở hữu tương ứng với mã chủ cài đặt sẽ bị xóa khỏi bộ nhớ của khóa cửa vân tay. 

Nếu bạn muốn xóa sạch dấu vân tay cũng như mọi dữ liệu trước đó, tiến hành nhấn giữ phím “Reset” ngay phía sau hộp pin. Khi nào âm thanh từ hộp pin phát ra thì thả tay khỏi phím “Reset” và nhấn mã số 000#

Xóa dấu vân tay  trên điện thoại

Một trong những tính năng vô cùng hiện đại của khóa là người dùng có tích hợp mở cửa từ xa bằng ứng dụng trên điện thoại. Để xóa dấu vân tay khóa cửa ADEL trên điện thoại, bạn cần tiến hành tải ứng dụng ttLock về máy.

  • Trước tiên, bạn cần nắm sơ về cách thức thêm dấu vân tay trên ứng dụng điện thoại. Thực hiện đơn giản các thao tác “Thêm vân tay” ở dấu “⁞”ở góc phải màn hình
  • Sau khi cài đặt theo yêu cầu, bấm nút “Bắt đầu”. Lúc này, ứng dụng sẽ tiến hành xác thực vân tay của bạn qua 4 lần cho đến khi thêm dấu vân tay thành công.
  • Khi muốn xóa vân tay, bạn chỉ cần bấm vào vân tay đã đăng ký trước đó, lựa chọn mục “Xóa” rồi kích vào. Lúc này, dấu vân tay của bạn sẽ biến mất khỏi ứng dụng cũng như trong bộ nhớ của khóa.

Tổng kho khóa vân tay - Khóa cửa thông minh cho người Việt, vì người Việt

Chế độ bảo hành đầy đủ, nhân viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho phía khách hàng để họ có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

So với mặt bằng chung thì các sản phẩm khóa mà Tongkhokhoavantay phân phối không quá đắt, chất lượng và tính năng đều hiện đại và không quá khó khăn trong quá trình sử dụng. Bất kể trẻ em hay người già cũng có thể thành thạo những phương thức mở khóa bởi độ nhanh nhạy của sản phẩm được đánh giá rất cao.

Tongkhokhoavantay phân phối khóa đa dạng và phong phú về chủng loại; tính năng luôn được cải tiến và sách hướng dẫn giúp bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất. Bạn cũng thấy được những loại khóa này sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà, văn phòng, chung cư,… của bạn với kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

Bài viết có liên quan:

Khóa Điện Tử - Sự Lựa Chọn An Toàn Dành Cho Gia Đình Bạn

Có Nên Dùng Khóa Vân Tay Cho Cửa Sắt Hay Không?

Khóa Vân Tay Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn Ra Sao?

Quên mật khẩu khóa cửa điện tử, giải quyết như thế nào?

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Hoàng Minh Tuấn Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Khóa cửa gỗ thông minh Luvit - LUVIT-W/B; LUVIT-W/C; LUVIT-W/S