Giỏ hàng

Những thông tin về khóa vân tay mà bạn nên biết.

31/07/2023
Tin tức

Trước khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào thì vấn đề mà mọi người quan tâm hiện nay chính là nguồn gốc, xuất xứ của từng loại sản phẩm. Đối với việc bạn mua khóa cửa vân tay cũng giống như vậy, bạn cũng đang không biết chất lượng sản phẩm cũng như sản phẩm mang lại những gì. Bài viết này  Tongkhokhoavantay  sẽ cho bạn biết được Những thông tin về khóa vân tay mà bạn nên biết.

1. Định nghĩa về khóa vân tay

Khóa vân tay là loại sản phẩm được người dùng sử dụng và mở khóa bằng dấu vân tay. Khóa vân tay được nhiều người quan tâm sử dụng bởi sự tiện lợi của nó mang đến cho người dùng có nhiều trải nghiệm tốt và hữu ích.

Những thông tin về khóa vân tay mà bạn nên biết.

2. Sử dụng khóa vân tay mang lại tốt hay xấu

Khi bạn sử dụng khóa vân tay sẽ mang lại cho bạn sự an toàn với hệ thống được cập nhập trong thiết bị loại bảo mật cao. Mang đến những tiện lợi hợp nhất cho bạn, cũng như giúp bạn có được những trải nghiệm với sự an toàn của hệ thống loại khóa vân tay. Mang tính chất nổi bật và tiện lợi cho hệ thống khóa bảo vệ cũng như bảo mật loại khóa vân tay.

Những thông tin về khóa vân tay mà bạn nên biết.

3. Những điểm nổi bật của khóa vân tay cao cấp

Với loại khóa vân tay cao cấp này có những tiện lợi hữu ích cho người dùng. Và được nhiều người quan tâm đánh giá lựa chọn sản phẩm mang lại hiệu quả vượt trội nhất cho cá nhân người dùng.

Những thông tin về khóa vân tay mà bạn nên biết.

3.1 Tiện lợi cho quá trình mở khóa

Với khóa cửa thông minh vân tay mang lại những tiện lợi cho người dùng về việc điều khiển cũng như hỗ trợ bạn một cách nhanh và tiện lợi. Bạn có thể điều khiển bằng nhiều cách khác nhau khi sử dụng khóa cửa vân tay tiện lợi này.

3.2 Tốc độ lưu trữ và kiểm tra mở khóa theo lịch sử

Với ứng dụng khóa cửa này cũng mang lại những hữu ích cho bạn có thể dễ kiểm tra mang  lại những hiệu quả nhất cho bạn. Dễ kiểm soát được tình hình cũng như lịch sử vân tay thông qua màn hình ứng dụng khóa cửa.

3.3 Công nghệ mã số tính bảo mật cao

Được thiết kế thêm chức năng thiết lập mã số một cách ngẫu nhiên mang đến những tiện lợi hữu ích cho bạn. Dễ sử dụng và mang đến tiện lợi cho người dùng.

3.4 Lợi ích cho bạn khi sử dụng hệ thống khóa vân tay

Lợi ích việc đầu tiên khi bạn sử dụng đó chính là căn hộ của bạn sẽ có được sự bảo vệ một cách an toàn hơn so gấp nhiều lần với việc sử dụng hệ thống khóa cơ một cách thông thường.

Các ổ khóa cơ ngay tại ngày nay cũng rất dễ bị phá hoặc dễ dàng bẻ, kẻ xấu có thể sử dụng và sao chép chìa khóa cơ để mở khóa một cách trái phép để không ai biết. Ngoài có được độ bảo mật cao thì hệ thống khóa còn được bảo vệ và trang bị hệ thống điện áp báo động giúp bạn phát hiện ngay được hành vi đột nhập một cách trái phép bằng nhiều cách sử dụng như phá khóa, cắt, hoặc dùng búa đập và sốc điện.

Khóa điện tử cũng còn có được tính năng tự động khóa giúp chủ nhà có thể tránh việc bị quên khi khóa cửa để ra ngoài. Nếu người dùng vẫn không thể mở khóa bằng dấu vân tay, họ cũng có thể chọn cách mở khóa bằng thẻ từ hoặc là mở khóa bằng mã số tùy ý.

Đặc biệt đối với các dòng khóa hệ thống cao cấp còn có thể sử dụng và mở rộng kết nối với bộ điều khiển từ xa là (remote) hoặc bằng hệ thống điện thoại Smartphone thông minh thông qua sóng Wifi hoặc là Bluetooth, giúp cho chủ nhà mở khóa và có thể quản lý được số thành viên ra vào bất cứ đâu.

Những thông tin về khóa vân tay mà bạn nên biết.

Tổng kho khóa vân tay - Khóa cửa thông minh cho người Việt, vì người Việt

Chế độ bảo hành đầy đủ, nhân viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho phía khách hàng để họ có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

So với mặt bằng chung thì các sản phẩm khóa mà Tongkhokhoavantay phân phối không quá đắt, chất lượng và tính năng đều hiện đại và không quá khó khăn trong quá trình sử dụng. Bất kể trẻ em hay người già cũng có thể thành thạo những phương thức mở khóa bởi độ nhanh nhạy của sản phẩm được đánh giá rất cao.

Tongkhokhoavantay phân phối khóa đa dạng và phong phú về chủng loại; tính năng luôn được cải tiến và sách hướng dẫn giúp bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất. Bạn cũng thấy được những loại khóa này sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà, văn phòng, chung cư,… của bạn với kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

Bài viết có liên quan:

NHẬN DẠNG VÂN TAY KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ QUA CẢM BIẾN QUANG HỌC LÀ GÌ

Khám Phá Công Nghệ Cảm Biến Vân Tay Trên Khóa Cửa Thông Minh

NÊN CHỌN KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ HAY KHÓA CƠ CHO HỘ GIA ĐÌNH?

Kinh Nghiệm Chọn Khóa Điện Tử Cho Cửa Gỗ 2 Và 4 Cánh Tốt Nhất

Sở hữu khóa thông minh càng đắt tiền, càng tốt. Có đúng vậy không?

Cuộc Sống Tiện Nghi, An Toàn Với Khóa Vân Tay Chung Cư


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Trương Trịnh Phú Q.7 HCM đã mua sản phẩm

Khóa cửa gỗ thông minh Luvit - LUVIT-W/B; LUVIT-W/C; LUVIT-W/S