Giỏ hàng

Thực tế khóa cửa vân tay có an toàn như quảng cáo?

10/05/2023
Tin tức

Khóa cửa vân tay là thiết bị công nghệ 4.0 nổi rầm rộ trên khắp các trang mạng internet các cửa hàng bởi tính năng tiện lợi và an toàn của sản phẩm. Tuy nhiên, từ trước tới nay người tiêu dùng luôn quan điểm rằng quảng cáo là nói quá, tâng bốc sản phẩm lên trời. Vậy khóa cửa vân tay có an toàn như trên quảng cáo hay không? cùng đi vào nội dung chính nhé.

1. Trên quảng cáo khóa vân tay được giới thiệu an toàn thế nào?

Trước khi đi vào kết luận khóa cửa vân tay có an toàn như quảng cáo nói hay không, chúng ta cùng nhìn qua thực trạng hiện nay khóa điện tử được biết đến như thế nào.

Thực tế khóa cửa vân tay có an toàn như quảng cáo?

Khóa cửa vân tay được hiểu một cách đơn giản là sử dụng dấu vân tay để mở cửa. Khác với các loại ổ khóa cơ truyền thống, thường phải mang theo chìa khóa để mở cửa. Điều này gây nên nhiều phiền toái như phải mang theo chìa khóa mỗi khi đi ra ngoài. Hoặc tình trạng thường xuyên làm rơi hoặc mất chìa cơ. Khiến người dùng phải nhờ đơn vị thứ ba đến mở khóa hoặc tự cưa ổ khóa để có thể vào căn hộ của mình. Việc này gây ra rất nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng. 

Các hãng làm việc với đối tác để quảng cáo họ đưa thông tin tới người tiêu dùng về tính năng an toàn tuyệt đối, tiện ích hữu hiệu mang lại và nâng cấp cuộc sống của bạn sang trang mới.

2. Tìm hiểu đặc điểm của khóa vân tay sở hữu?

Khẳng định khóa cửa vân tay có an toàn hay không chúng ta cần dựa vào đặc điểm của chúng để đưa ra kết luận, sàng lọc những tiêu chí được cho là an toàn trước khi đánh giá và kết luận đưa ra kết quả cuối cùng.

Thực tế khóa cửa vân tay có an toàn như quảng cáo?

 • Khóa vân tay- thương hiệu nổi tiếng

Có một sự thật, các hãng khóa vân tay tốt nhất hiện nay trên thị trường hầu như đều là các ông lớn như: Bosch, Chefs, Samsung…. đều là các hãng lớn nổi tiếng thế giới về đồ công nghệ nhiều mảng trong đó có khóa thông minh.

 • Chất liệu- bền, cao cấp

Khóa cửa vân tay được sản xuất hướng tới sự an toàn và độ bền, được làm từ chất liệu cao cấp thường là: hợp kim kẽm siêu bền, nhôm abs, titan...chống xước, chống đập, chống ăn mòn, chống nước, chống oxy hóa, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian.

 • Cách mở khóa thông minh

Khóa cửa vân tay có an toàn không phải kể đến chức năng đa dạng phương thức mở khóa đem lại sự bảo mật và tiện lợi cho người tiêu dùng hư: vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa cơ chống sao chép, bluetooth, wifi, app điện thoại...

 • Sản phẩm đi kèm khi mua khóa vân tay  

Khi sở hữu khóa cửa vân tay, người tiêu dùng tại sẽ nhận được 2 thẻ từ, 2 chìa cơ chống sao chép đi kèm. Đồng thời bao gồm các loại giấy tờ chứng chỉ về chất lượng, xuất xứ, phiếu bảo hành theo nhà sản xuất quy định.

 • Khóa có bộ nhớ cao

Sở hữu khóa vân tay bạn có thể đăng ký lên tới 200 thẻ từ, 200 dấu vân tay, 100 mật mã…. đây là bộ nhớ khổng lồ giúp người tiêu dùng thỏa sức chia sẻ với gia đình hoặc nhân viên trong công ty.

 • Độ bảo mật cao

Khóa cửa vân tay có an toàn không thì không thể bỏ qua tính bảo mật cao nhờ phương thức mở khóa bằng tích năng vân tay cực nhạy, chống sao chép của thụy điển, công nghệ sinh trắc học hoặc dấu vân tay live-scan nhận diện qua nhiệt độ và tế bào da của con người. Chính vì vậy sản phẩm mang tính bảo mật cao, bên cạnh đó có chức năng báo ra tín hiệu khi nhập sai 3 lần mã, có hiện tượng phá khóa, chống cháy….

3, Vậy khóa cửa vân tay có thực sự an toàn?

Phân tích phía trên chắc hẳn ai cũng có câu trả lời cho mình về câu hỏi “ khóa cửa vân tay có an toàn hay không rồi”  nhưng một lần nữa chúng tôi vẫn muốn khẳng định khóa cửa vân tay là thiết bị bảo mật an toàn số 1 hiện nay.
Đây là thiết bị được đánh giá cao cả về tính thẩm mỹ lẫn tính năng an toàn nhờ áp dụng công nghệ hiện đại số 1 hiện nay như phân tích ở đặc điểm phía trên. 

Thực tế khóa cửa vân tay có an toàn như quảng cáo?

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Gia An Tú Q.8 đã mua sản phẩm

Khóa cửa gỗ thông minh Luvit - LUVIT-W/B; LUVIT-W/C; LUVIT-W/S