Giỏ hàng

Những điểm ưu Việt để khóa vân tay đánh bại khóa cơ

06/06/2023
Tin tức

Khóa vân tay điện tử sở hữu những gì nổi bật? Liệu những tính năng đó có thay thế được khóa cơ không? Đây chính là những thắc mắc của nhiều gia đình bởi họ hoài nghi về công năng thực sự mà khóa điện tử có được. Hãy cùng Tongkhokhoavantay khám phá được 3 ưu điểm nổi bật giúp cho loại khóa thông minh này có thể đánh bại được khóa cơ truyền thống một cách dễ dàng.

Khóa vân tay có thiết kế sang trọng tinh tế

Điểm nổi bật mà khách hàng thấy rõ ở khóa vân tay chính là sở hữu nhiều màu sắc độc đáo, ngoài gam màu đen quý phái thì bạn cũng có thể bắt gặp màu trắng sang chảnh, màu bạc cuốn hút,…

Các sản phẩm sử dụng chất liệu có độ bền cao, bền màu và nếu bạn lựa chọn thì ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật hơn hết. Bên cạnh đó chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng hình ảnh của khóa nên sẽ tiến hành kiểm tra kỹ trước khi bày bán ở thị trường bên ngoài.

Mỗi sản phẩm sẽ có một thiết kế riêng, tùy thuộc vào từng nhu cầu, từng mục đích sử dụng mà bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ loại khóa phù hợp nhất.

Những điểm ưu Việt để khóa vân tay đánh bại khóa cơ

Khóa vân tay mở khóa dễ dàng nhanh chóng

Thông thường ở những loại khóa cơ sẽ chỉ có một cách mở khóa bằng chìa khóa cơ, cách này mất khá nhiều thời gian của quý khách hàng. Thế nhưng khóa cửa điện tử của Tổng kho khóa vân tay lại có cách mở khóa nhanh chóng, dễ dàng và đặc biệt là không mất quá nhiều thời gian của bạn. Khi sử dụng khóa điện tử thì bạn sẽ được mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mã số hoặc thông qua app bằng cách kết nối wifi/bluetooth một cách tiện lợi.

 • Mở khóa bằng vân tay: Nếu như bạn đã tiến hành cài đặt vân tay trong hệ thống thì chỉ mất 1-2 giây để có thể mở khóa, hệ thống nhận diện vân tay đa điểm nhằm rút ngắn thời gian mở khóa, thuận tiện đối với người dùng.
 • Mở khóa bằng thẻ từ: Bạn cũng chỉ mất 1-2 giây thì ngay lập tức hệ thống sẽ xác nhận mở cửa thành công.
 • Mở khóa bằng mã số: Khi mở khóa bằng mã số bạn sẽ nhập dãy số để hệ thống tiến hành xác nhận thành công.
 • Mở khóa bằng wifi/bluetooth: Bạn tiến hành cài app trên điện thoại của mình và chỉ cần phê duyệt thì ngay lập tức được mở khóa thành công.

Những điểm ưu Việt để khóa vân tay đánh bại khóa cơ

Khóa vân tay bảo mật an toàn tuyệt đối

Người dùng sẽ thấy ở loại khóa thông minh của Tổng kho khóa vân tay phân phối này sở hữu chế độ khóa nhiều lớp ấn tượng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn giữa loại 2 lớp hoặc 3 lớp đặc trưng. Đối với dạng khóa kép thì bạn có thể tích hợp giữa vân tay + thẻ từ hoặc thẻ từ + mã số,…Còn đối với dạng khóa 3 lớp thì có thể tích hợp vân tay + thẻ từ + mã số,…

Những kiểu khóa nhiều lớp này tùy thuộc vào từng nhu cầu của mỗi người hoặc tùy thuộc vào từng điều kiện bắt buộc nào đó, bạn được phép tích hợp các dạng mở khóa đặc trưng với mục đích chính là bảo mật cho nơi ở, văn phòng của bạn một cách tuyệt đối.

Lưu ý là cách thức tích hợp khóa nhiều lớp này còn phụ thuộc vào từng loại khóa bởi vì có loại có chế độ này nhưng không có chế độ khác, vì vậy cần đối chiếu cách thức trước khi tiến hành cài đặt theo mong muốn.

Sử dụng mã số ảo: Khóa cho phép bạn nhập một dãy số bất kì với nhiều ký tự và không quy định độ dài. Khi nhập dãy số đó, bạn tiến hành nhập lại mã số bạn đã quy định để mở khóa. Mục đích của việc này chính là che mắt được những kẻ nhìn lén, đánh lừa giác quan của những người đi cùng bạn để họ không biết được mã số thực sự bạn đã cài.

Mã số, vân tay dùng 1 lần: Chủ nhà có thể cài đặt mã số hoặc vân tay dùng 1 lần đối với những trường hợp đặc biệt như nhờ người lấy đồ,… Sau 1 lần mở cửa đó thì người khác sẽ không thể mở lần thứ 2 để đảm bảo được tính bảo mật trong chính ngôi nhà của bạn. Nếu như người khác cố tình mở cửa thì ngay lập tức thông báo sẽ được gửi về thiết bị của chủ nhà hoặc có chuông báo vang lên.

Hệ thống báo động nhanh nhạy: Khi gặp các trường hợp dưới đây thì hệ thống báo động sẽ vang lên kịp thời hoặc gửi thông báo về thiết bị điện thoại di động của bạn.

 • Có người cố tình nạy cửa, dùng các vật sắc nhọn để phá ổ khóa hoặc các tác động vật lý nào đó liên quan.
 • Kẻ trộm dùng nguồn điện làm cho mạch khóa quá tải để cửa mở.
 • Cố tình nhập mã số hoặc quét vân tay sai quá 5 lần so với quy định.
 • Nhiệt độ ở bên trong hoặc ngoài vượt quá mức độ cho phép.

Tính năng tự động chốt cửa: Khi bạn ra ngoài quên khóa cửa hoặc quên chốt cửa thì cửa sẽ tự động chốt. Đây chính là giải pháp thiết thực tránh những kẻ gian lợi dụng sơ hở khi bạn quên chốt cửa để trộm cắp đồ dùng trong nhà, văn phòng của bạn. Tính năng này được phát huy hiệu quả nhằm đáp ứng được tính bảo mật trong chính ngôi nhà của bạn.

Những điểm ưu Việt để khóa vân tay đánh bại khóa cơ

Tổng kho khóa vân tay - Khóa cửa thông minh cho người Việt, vì người Việt

Chế độ bảo hành đầy đủ, nhân viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho phía khách hàng để họ có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

So với mặt bằng chung thì các sản phẩm khóa mà Tongkhokhoavantay phân phối không quá đắt, chất lượng và tính năng đều hiện đại và không quá khó khăn trong quá trình sử dụng. Bất kể trẻ em hay người già cũng có thể thành thạo những phương thức mở khóa bởi độ nhanh nhạy của sản phẩm được đánh giá rất cao.

Tongkhokhoavantay phân phối khóa đa dạng và phong phú về chủng loại; tính năng luôn được cải tiến và sách hướng dẫn giúp bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất. Bạn cũng thấy được những loại khóa này sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà, văn phòng, chung cư,… của bạn với kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

Bài viết có liên quan:

Chìa khóa cơ của khóa vân tay có thực sự hữu ích?

Lưu ý những điều dưới đây để lắp đặt khóa vân tay cho cửa gỗ

Công nghệ khóa vân tay và tránh lộ mã số của các hãng khóa điện tử

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Nguyễn Văn Thứ Q.5 HCM đã mua sản phẩm

Khóa cửa gỗ thông minh Luvit - LUVIT-W/B; LUVIT-W/C; LUVIT-W/S