Giỏ hàng

Loa thông minh MaiKa sử dụng trợ lý ảo tiếng Việt

20/04/2023
Tin tức

Công ty cổ phần công nghệ OLLI vừa cho ra mắt loa thông minh Mai Ka cho phép điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt với khả năng nghe hiểu nhạy bén và chính xác. Cùng Tongkhokhoavantay tìm hiểu về mẫu loa này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Thiết kế của loa Olli Maika

Loa Olli Maika sở hữu thiết kế hình trụ, sang trọng, tinh tế, thời thượng phù hợp với mọi không gian nhà bạn. Thân loa được làm bằng nhựa bọc vải polyester với độ bền cao. Những nút điều khiển được bố trí trên đỉnh loa có tính thẩm mỹ cao, bao gồm những nút như kích hoạt trợ lý ảo Maika, tăng giảm âm lượng và bật tắt micro.

Loa thông minh MaiKa sử dụng trợ lý ảo tiếng Việt

2. Tính năng nổi bật của loa Maika

Loa Maika có 5 tính năng chính gồm: điều khiển nhà thông minh, nghe nhạc, nhắc nhở công việc, điện thoại, điểm tin, kể chuyện. Về mặt âm thanh tích hợp 4 micro đa hướng với tính năng lọc ồn người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói từ xa dễ dàng.

Sản phẩm còn trang bị 2 loa đa hướng có công suất 15W cho chất lượng âm cao và tái tạo chi tiết từng âm thanh. Bạn có thể kết nối loa với điện thoại thông qua ứng dụng Maika bằng cách quét mã QR dưới đế loa.

Loa thông minh MaiKa sử dụng trợ lý ảo tiếng Việt

Loa được trang bị chip xử lý lỗi kép với kết nối không dây, sử dụng sạc DC 12V-2A, hỗ trợ Bluetooth 5.0 và kết nối Wi-Fi. Khi sử dụng bạn chỉ cần ra lệnh "Maika ơi" đèn led tròn phía trên sẽ thông báo trạng thái hoạt động và bạn có thể sử dụng để gọi điện thoại giữa các loa với nhau.

Loa thông minh MaiKa sử dụng trợ lý ảo tiếng Việt

Đặc biệt hơn, loa sử dụng trợ lý ảo tiếng Việt chính xác, nhanh chóng, bạn có thể thoải mái yêu cầu như nghe nhạc, hẹn giờ, gọi điện và nhiều tính năng khác. Khi sử dụng, bạn không nên sử dụng giọng địa phương và ra lệnh dứt khoát để sản phẩm có thể thực hiện đúng chức năng.

Thông số kỹ thuật của thiết bị Loa thông minh Maika

3. Giá tham khảo của loa Olli Maika

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam và bắt đầu giao hàng từ ngày 14/05/2021 và được bán với giá 2.390.000 đồng. Loa Maika đã có thể dùng điều khiển với rất nhiều hãng. Đặc biệt với Lumi Smarthome loa dễ dàng đưa vào Lumilife và tích hợp trực tiếp. Tongkhokhoavantay sẽ hỗ trợ các bạn tốt nhất khi sử dụng dịch vụ sản phẩm của Maika.

Loa thông minh MaiKa sử dụng trợ lý ảo tiếng Việt

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Trần Ngọc Nam Q.1 đã mua sản phẩm

Khóa cửa gỗ thông minh Luvit - LUVIT-W/B; LUVIT-W/C; LUVIT-W/S