Giỏ hàng

Khóa thông minh dlock - Giải pháp đáng tin cậy cho quản lý truy cập

12/05/2023
Tin tức

Khóa cửa thông minh hỗn hợp Dlock DLR8 là phiên bản cải tiến áp dụng nhiều công nghệ hiện đại hơn hẳn sản phẩm khóa DLR5. Đây là dòng khóa điện tử có thể sử dụng cho nhiều loại cửa: cửa gỗ, cửa lõi thép, cửa chống cháy, cửa nhôm đố lớn.

Khóa thông minh Dlock DLR8 là gì?

Khóa thông minh DLOCK DLR8 là một loại khóa điện tử được điều khiển bằng vi xử lý và có thể được mở khóa bằng nhiều phương thức khác nhau như thẻ từ, vân tay, password, chìa khóa điện tử thông minh và kết nối Bluetooth. Khóa thông minh có khả năng tự động khóa hoặc mở khóa mà không cần sự can thiệp của người dùng, cải thiện tính tiện lợi và đồng thời tăng cường tính an toàn.

Khóa cửa thông minh hỗn hợp Dlock DLR8 là phiên bản cải tiến áp dụng nhiều công nghệ hiện đại hơn hẳn sản phẩm khóa DLR5. Đây là dòng khóa điện tử có thể sử dụng cho nhiều loại cửa: cửa gỗ, cửa lõi thép, cửa chống cháy, cửa nhôm đố lớn.

tổng kho khóa vân tayKhóa DLOCK DLR8- TỔNG KHO KHÓA VÂN TAY

Lợi ích mà Khóa DLOCK DLR8 mang lại?

Tính bảo mật cao: Khóa DLock được trang bị nhiều tính năng bảo mật, chẳng hạn như mã hóa AES 128 bit, chống chịu động lực học và bảo mật vân tay. Tất cả các dữ liệu và thông tin của khóa đều được mã hóa, tránh khỏi bị truy cập trái phép.

Khóa điện tử thông minh DLock là một loại khóa thông minh được sử dụng phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Điểm mạnh của khóa này là tính năng an toàn, tiện lợi và hiệu suất cao.

Tổng kho khóa vân tayCấu trúc khóa Dlock DLR8

An toàn: Khóa DLock  DLR8  được thiết kế với nhiều tính năng bảo mật, chẳng hạn như mã hóa AES 128 bit, chống chịu động lực học và bảo mật vân tay. Tất cả các dữ liệu và thông tin của khóa đều được mã hóa, tránh khỏi bị truy cập trái phép.

Tiện lợi: Khóa DLock  DLR8  có thể mở khóa bằng nhiều phương thức như vân tay, thẻ từ, password và chìa khóa điện tử thông minh. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ khóa với người thân, bạn bè hay nhân viên một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Hiệu suất cao: Khóa DLock  DLR8  được trang bị pin lithium-ion có thời gian sử dụng lên đến 2 năm, thời gian sạc nhanh chóng chỉ khoảng 2 giờ. Khóa cũng có khả năng chống nước, chống va đập và chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Tiết kiệm thời gian và công sức: Với khóa DLock, bạn không cần mang theo chìa khóa cũng như không cần mở khóa bằng tay. Chỉ cần một thao tác đơn giản, bạn có thể mở khóa một cách nhanh chóng và dễ dàng.

TỔNG KHO KHÓA VÂN TAYĐộ an toàn của khóa vân tay dlock

Độ tin cậy cao: Khóa DLock được trang bị pin lithium-ion có thời gian sử dụng lên đến 2 năm, thời gian sạc nhanh chóng chỉ khoảng 2 giờ. Khóa cũng có khả năng chống nước, chống va đập và chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Giám sát và quản lý từ xa: Nếu bạn cài đặt khóa DLock kết hợp với các hệ thống giám sát và quản lý từ xa, bạn có thể dễ dàng kiểm soát truy cập và biết được ai mở khóa và lúc nào.

Vì vậy khóa DLock là một giải pháp an toàn, tiện lợi và hiệu quả để bảo vệ tài sản của bạn, đặc biệt là trong thời đại công nghệ số hiện nay đáng sử dụng. Khóa DLOCK ĐÁNG SỬ DỤNG.ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Võ Chí Lam Tân Bình đã mua sản phẩm

Khóa cửa gỗ thông minh Luvit - LUVIT-W/B; LUVIT-W/C; LUVIT-W/S