Giỏ hàng

Điều Cần Biết Khi Lắp Khóa Vân Tay Cho Cửa Gỗ

10/08/2023
Tin tức

Khóa vân tay đang được ưa chuộng bởi tính năng hiện đại, mẫu mã đa dạng và công dụng tuyệt vời.  Khóa vân tay hiện đại có rất nhiều module dành cho cửa gỗ, khách hàng có thể tham khảo để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất. Cùng  Tongkhokhoavantay tìm hiểu những vấn đề hấp dẫn liên quan thông qua bài viết dưới đây.

Chọn khóa vân tay phù hợp với chất liệu gỗ

Khách hàng cần phải biết rằng không phải loại khóa vân tay nào cũng phù hợp với cửa gỗ. Vì vậy nếu bạn thắc mắc hoặc mong muốn tìm loại khóa phù hợp thì có thể nhờ tư vấn từ những khách hàng có sử dụng khóa vân tay cho cửa gỗ, nhờ nhân viên hỗ trợ thông tin các loại khóa. Hay là đến những đơn vị uy tín để có được loại khóa mong muốn.

Điều thứ 2 cần lưu ý chính là chất liệu của cửa gỗ khi lắp đặt khóa, xem thử liệu đó là cửa gỗ tự nhiên hay là cửa gỗ công nghiệp. 2 loại của gỗ này có đặc tính khác nhau nên cần chú ý để chọn loại khóa phù hợp.

  • Cửa gỗ tự nhiên dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường như nhiệt độ, độ ẩm,…nên dễ bị cong khiến dáng cửa không được theo mong muốn. Khách hàng cần gọi ngay thợ khóa để kiểm tra và tính toán nhằm tránh xảy ra các trường hợp như kẹt cửa, bung khóa,…
  • Đối với cửa gỗ công nghiệp thì dễ dàng hơn, có thể lắp đặt mọi loại khóa vân tay.


Xác định độ dày, độ rộng của cửa gỗ

Tiếp theo, khách hàng cần xác định được độ rộng cũng như độ dày của cửa gỗ, đây là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng khi lựa chọn lắp đặt khóa vân tay cho cửa gỗ. Khách hàng kiểm tra liệu rằng độ rộng và dày cửa nhà mình có phù hợp và đạt được tiêu chuẩn lắp đặt hay không. Mục đích là để đảm bảo phần ruột của cửa sẽ được nằm trọn trong cửa một cách chắc chắn nhất.

Khi lắp đặt khóa cần chú ý đến bản lề của cửa nhằm tránh việc bản lề xuống lập làm cửa bị xập xệ, lệch khóa chốt và có thể làm lệch hóc đón khóa. Ngoài ra độ dày tiêu chuẩn của cửa gỗ khi lắp khóa vân tay sẽ tối thiểu là 40mm. Độ rộng của cửa ít nhất phải là 100mm, Độ dày nếu như nhỏ hơn mức trung bình thì không thể lắp đặt khóa vân tay.


Ưu điểm của khóa vân tay cho cửa gỗ

Ưu điểm của khóa vân tay dành cho cửa gỗ là an toàn, bảo mật và nhiều tính năng ưu việt. Cùng tìm hiểu sâu hơn về những ưu điểm này nhé.

An toàn, bảo mật cao

Các mẫu khóa điện tử nói chung đều mang đến cho người dùng được những tính năng hiện đại, không chỉ làm nổi bật cánh cửa mà còn đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối.

Những loại khóa cửa truyền thống rất dễ bị cạy, phá khóa và đây chính là nỗi bận tâm lớn của nhiều khách hàng. Tuy nhiên đối với khóa vân tay thì không bao giờ xảy ra vấn đề này. Khóa hoạt động dựa trên sự xác nhận vân tay trên hệ thống thông qua chức năng cảm biến sinh trắc học hiện đại, tiên tiến. Mỗi vân tay của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, do vậy nếu bạn không qua đăng ký vân tay thì không thể mở khóa được.

Nhiều tính năng ưu việt, tiện lợi trong quá trình sử dụng

Khóa cửa thông minh có chức năng cài đặt mã số ảo nhằm chống việc ăn cắp vân tay, hệ thống báo động nhạy bén và khó có thể sao chép vân tay. Bên cạnh đó khi phát hiện cháy thì cửa sẽ tự động mở chốt nhằm giúp người nhà dễ dàng thoát hiểm.

Khóa vân tay thao tác mở đóng đơn giản và nhanh chóng. Với khóa vân tay thì khách hàng không cần đem theo chìa khóa mỗi khi ra ngoài, gạt bỏ được sự sợ hãi khi đánh mất chìa khóa bởi hệ thống cảm biến vân tay hoạt động nhạy bén, chỉ với một chạm thì cửa đã được mở.

Các dòng khóa hiện đại có tính năng quản lý, kiểm soát thông qua điện thoại thông minh của mình. Mọi hoạt động sẽ được báo về thiết bị chủ một cách đầy đủ và chi tiết. Bên cạnh đó khóa được thiết kế tinh xảo trong từng chi tiết để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Tổng kho khóa vân tay - Khóa cửa thông minh cho người Việt, vì người Việt

Chế độ bảo hành đầy đủ, nhân viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho phía khách hàng để họ có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

So với mặt bằng chung thì các sản phẩm khóa mà Tongkhokhoavantay phân phối không quá đắt, chất lượng và tính năng đều hiện đại và không quá khó khăn trong quá trình sử dụng. Bất kể trẻ em hay người già cũng có thể thành thạo những phương thức mở khóa bởi độ nhanh nhạy của sản phẩm được đánh giá rất cao.

Tongkhokhoavantay phân phối khóa đa dạng và phong phú về chủng loại; tính năng luôn được cải tiến và sách hướng dẫn giúp bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất. Bạn cũng thấy được những loại khóa này sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà, văn phòng, chung cư,… của bạn với kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

Bài viết có liên quan:

Khóa Điện Tử - Sự Lựa Chọn An Toàn Dành Cho Gia Đình Bạn

Có Nên Dùng Khóa Vân Tay Cho Cửa Sắt Hay Không?

Khóa Vân Tay Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn Ra Sao?

Giải Pháp Khóa Vân Tay Cho Chung Cư Mini


Quên mật khẩu khóa cửa điện tử, giải quyết như thế nào?

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Hoàng Minh Tuấn Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Khóa cửa gỗ thông minh Luvit - LUVIT-W/B; LUVIT-W/C; LUVIT-W/S