Giỏ hàng

Công nghệ khóa vân tay và tránh lộ mã số của các hãng khóa điện tử

13/05/2023
Tin tức

Hiện nay các dòng khóa vân tay được sử dụng rộng dãi và rất phổ biến. Dòng khóa vân tay này được lắp đặt phổ biến nhất vẫn là các căn hộ chung cư cao cấp.

Công nghệ vân tay Live-Scan cửa khóa vân tay

Hiện nay các dòng khóa vân tay được sử dụng rộng dãi và rất phổ biến. Dòng khóa vân tay này được lắp đặt phổ biến nhất vẫn là các căn hộ chung cư cao cấp.


Nhưng mỗi hãng mỗi thương hiệu khác nhau thì có cảm biến nhận dạng vân tay sử dụng công nghệ khác nhau. Đối với thương hiệu khóa điện tử Yale thì hãng sử dụng côn nghệ vân tay  nhận diện vân tay nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Ứng dụng công nghệ nhận dạng vân tay tiên tiến nhất hiện nay. Khóa cửa điện tử cho phép bạn nhận diện vân tay nhanh chóng và an toàn nhất.

Cách sử dụng của loại quét vân tay này là trượt ngón tay của bạn trên đầu đọc, phía trên có gắn cảm biến hồng ngoại và thiết bị lấy tế bào da chết, khi bạn quẹt tay vào đầu đọc, phần mép ngoài của đầu đọc vân tay sẽ có nhiệm vụ lấy tế bào da chết, đồng thời cảm biến hồng ngoại xác định thân nhiệt của con người và ở giữa sẽ là quét vân tay của bạn để xác định.

Với cơ chế hoạt động như thế, dấu vân tay của bạn không thể bị làm giả bằng da giả hoặc là máy in vân tay có độ phân giải cao. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra với công nghệ Scan vân tay cho phép nhận dạng vân tay mờ, vân tay trẻ em hoặc người già.

Công nghệ tránh lộ mã số của các hãng khóa điện tử

Thị trường Khóa điện tử Việt Nam hiện này có rất nhiều thương hiệu khóa khác nhau: khóa Milre, khóa Adel, Khóa Samsung, Khóa Yale, Khóa Gateman, Khóa Epic…Và khóa cửa điện tử có xuất từ từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ…

Với mỗi thương hiệu khóa cửa khác nhau thì để đảm bảo mã số mở cửa không bị dò mật mã, hay lộ mật mã thì các hang sử dụng các công nghệ tránh lộ mã số khác nhau:

Dưới đây là 3 công nghệ chống lộ mã, dò mã của 3 hãng khóa cửa điện tử khóa cửa thẻ từ nổi tiếng:

Khóa điện tử Yale-Hàn Quốc: Yale là thương hiệu khóa của mỹ nhưng các dòng khóa Yale có mặt tại Việt Nam được nhập khẩu tại Hàn Quốc. Dòng khóa Yale sử dụng công nghệ mã số ảo. Với công nghệ này ngoài việc mở cửa bằng việc bấm trực tiếp mã số thì ta có thể bấm thêm các dẫy mã số ảo trước hoặc sau mật mã. Với công nghệ mã số ảo này thì việc dò mã lộ mã gần như là không thể ngay cả khi có người đứng xem trực tiếp.

Khóa điện tử Samsung : Khóa Samsung lại sử dụng công nghệ mã số ngẫu nhiên. Trước khi mở khóa bằng mã số ta phải ấn 2 số ngẫu nhiên rùi ấn tiếp mã số. Với công nghệ này tranh việc dò mã qua dấu vân tay trên bàn phín cảm ứng.

Khóa vân tay Adel: Khóa vân tay Adel lại sử dụng mã số dài gồm 11 ký tự. Đối với các dòng khóa vân tay Adel thì đa số mở cửa bằng vân tay. Khóa được thiết kế kế bàn phím 4 số 0,1,2,3 với 11 ký tự cũng rất khó dò dấu vân tay trên bàn phím khóa.


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Gia An Tú Q.8 đã mua sản phẩm

Khóa cửa gỗ thông minh Luvit - LUVIT-W/B; LUVIT-W/C; LUVIT-W/S