Giỏ hàng

Chip điện tử Zigbee nắm giữ “linh hồn” của module thông minh Lumi Door Lock Yale

25/04/2023
Tin tức

Module Lumi Door Lock Yale là sản phẩm mới được Nhà thông minh Lumi tung ra. Sở hữu hình dáng nhỏ bé (chỉ vừa bằng 1 chiếc USB), nhưng dòng sản phẩm mới này được giới thiệu sở hữu những khả năng to lớn nhờ những tích hợp công nghệ cao. 

4 tính năng bảo mật thông minh của Module Lumi Door Lock Yale đã nâng tầm dòng khóa Yale đình đám

Trong thị trường khóa thế giới, khóa điện tử Yale đã chiếm được tâm trí khách hàng với định vị “an toàn” trong suốt gần 2 thế kỷ. Tuy có tuổi đời dài như vậy, nhưng “già cỗi” chưa bao giờ là những gì người tiêu dùng nghĩ về Yale, điển hình là việc Yale cho ra đời dòng khóa điện tử vào 2010. 

Với sản phẩm khóa này, Yale có thể bảo toàn định vị “an toàn” và bắt kịp thời đại của những thiết bị điện tử. Nhưng, phải đến khi người dùng có thể điều khiển khóa Yale bằng kết nối từ xa (smartphone, tablet…), thì khóa Yale mới thực sự bắt kịp tốc độ phát triển như vũ bão của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Với thiết bị module “nhỏ nhưng có võ” do Nhà thông minh Lumi sản xuất, chiếc khóa Yale sẽ trở nên “thật sự thông minh” với bộ 4 tính năng bảo mật thông minh cho phép điều khiển từ xa

Chip điện tử Zigbee nắm giữ “linh hồn” của module thông minh Lumi Door Lock Yale

Tối ưu từng thuật toán để nâng cao trải nghiệm người dùng

Luôn chú trọng đến trải nghiệm người dùng là một trong những phương châm nghiên cứu mà Nhà thông minh Lumi luôn theo đuổi. Và module thông minh này cũng không ngoại lệ. 

Với module mới của Lumi, trải nghiệm người dùng khóa điện tử Yale sẽ được nâng cấp với tính năng thực hiện lệnh và phản hồi trạng thái rất nhanh chỉ trong 3 giây. Để tối ưu thời gian này, các kỹ sư của Nhà thông minh Lumi đã đầu tư tâm sức để tối ưu các thuật toán, tạo ra đường truyền thông tin từ app Lumi Life đến HC nhanh nhất có thể. Nhờ vậy, khách hàng khi sử dụng khóa Yale sẽ có những trải nghiệm mượt hơn đến từ chính thiết bị thông minh “nhỏ mà có võ” Module.

Chip điện tử Zigbee nắm giữ “linh hồn” của module thông minh Lumi Door Lock Yale

Chọn lọc linh kiện nhằm tối ưu năng lượng sử dụng

Mặc dù sở hữu bộ 4 tiện ích công nghệ cao, nhưng module Lumi Door Lock Yale lại không tiêu tốn nhiều năng lượng. Bí mật nằm tại bộ quản lý năng lượng nằm bên trong chip Zigbee được sử dụng để cấu thành Module thông minh.

Lựa chọn sử dụng dòng chip Zigbee Silabs, module Lumi Door Lock Yale đã tận dụng được gần như trọn vẹn những điểm mạnh của dòng chip này để phát triển các tính năng thông minh của khóa điện tử Yale, đặc biệt trong vấn đề quản lý năng lượng và hạn chế nhiễu sóng.
Chip điện tử Zigbee nắm giữ “linh hồn” của module thông minh Lumi Door Lock Yale

Chip Zigbee có chứa bộ chuyển đổi buck của DC-DC bao gồm rất nhiều các dòng tải và cung cấp hiệu suất tới 90% trong các chế độ năng lượng EM0, EM1, EM2 và EM3. Cụ thể, module của Lumi sử dụng mức tiết kiệm năng lượng EM2, quy định dòng tiêu thụ lúc ngủ là 2.2 micro Ampe. Bên cạnh đó, bộ chuyển đổi DC-DC còn tích hợp thiết bị giảm thiểu nhiễu RF để vận hành mà không làm giảm độ nhạy hay gây nhiễu sóng các thiết bị thông minh khác. Nhờ vậy, tuy có nhiều chức năng thông minh hơn, thời gian điều khiển nhanh hơn nhưng thời gian sử dụng pin vẫn không đổi so với sản phẩm khóa Yale nguyên bản.

Sức mạnh vô hạn của Hulk ẩn trong vóc dáng tiến sĩ Banner – sự đối chiếu chính xác nhất với thiết bị module thông minh

Nếu là một fan của Marvel, chắc hẳn bạn sẽ biết về tiến sĩ Banner – một người đàn ông nhỏ bé nhưng sở hữu sức mạnh thậm chí khiến cả những vị thần phải dè chừng. Có lẽ trong dàn siêu anh hùng của Marvel, Hulk chính là sự đối chiếu chính xác nhất của thiết bị Module Lumi Door Lock Yale.

Trong thế giới siêu anh hùng Marvel, cội nguồn sức mạnh của Hulk đến từ các tia phóng xạ Gamma. Còn trong thế giới của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, sức mạnh của module thông minh đến từ một thứ thực tế và là sản phẩm của trí tuệ con người: chip điện tử Silabs.

Nhờ vào chip điện tử này, các mệnh lệnh được chuyển tới từ app Lumi Life sẽ được xử lý nhanh gọn, mang tới những trải nghiệm cực “mượt” cho người dùng

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Hoàng Minh Tuấn Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Khóa cửa gỗ thông minh Luvit - LUVIT-W/B; LUVIT-W/C; LUVIT-W/S