Giỏ hàng

5 ưu điểm khi chọn hệ thống đèn cảm biến chuyển động

24/04/2023
Tin tức

Đèn cảm biến chuyển động đơn chỉ bao gồm 1 cảm biến gắn liền với 1 đèn. Còn hệ thống đèn cảm biến chuyển động gồm 1 cảm biến và hệ thống đèn. Đa số khách hàng lựa chọn hệ thống đèn cảm biết chuyển động vì có nhiều ưu điểm hơn như sau:

1. Khoanh vùng cảm biến theo ý muốn

Đối với thiết bị đèn cảm biến chuyển động đơn việc khoang vùng cảm biến và điều chỉnh vị trí chiếu sáng bị hạn chế do thiết bị cảm biến và đèn gắn liền với nhau. Còn hệ thống đèn cảm biến chuyển động sẽ giúp bạn tùy ý chọn khu vực cảm biến và khu vực chiếu sáng. Riêng cảm biến chuyển động luôn có phụ kiện mắt che giúp bạn chủ động trong việc điều chỉnh được góc phát hiện chuyển động

5 ưu điểm khi chọn hệ thống đèn cảm biến chuyển động

2. Tích hợp với giải pháp an ninh

Ngoài việc sử dụng cảm biến để điều khiển đèn chiếu sáng tự động thì hệ thống đèn cảm biến chuyển động còn có thể tích hợp thêm với giải pháp an ninh giúp cảnh báo chống trộm bảo vệ an toàn cho gia đình.

5 ưu điểm khi chọn hệ thống đèn cảm biến chuyển động

3. Tiết kiệm chi phí 

  Để toàn bộ không gian bếp sáng đèn mà ko cần bật công tắc chỉ cần 1 chiếc cảm biến và hệ thống đèn. Còn đối với đèn cảm biến chuyển động loại độc lập 1 đèn và 1 cảm biến khi sử dụng trong không gian lại không phù hợp do không gian bếp cần nhiều thiết bị đèn để cung cấp đủ ánh sáng cho toàn bộ không gian lớn. Như vậy so sánh chi phí đầu tư 1 cảm biến và 1 hệ thống đèn sẽ giúp tiết kiệm chi phí.

4. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà 

   Bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại đèn phù hợp với từng không gian nhà. Chỉ cần lắp thêm cảm biến chuyển động là bạn đã có 1 hệ thống đèn cảm biến chuyển động theo mong muốn sử dụng của mình. Giải pháp này sẽ đa dạng phù hợp với tất cả các loại đèn

5. Kiểm soát được hệ thống chiếu sáng trong nhà

Đây là 1 điểm cộng nữa cho hệ thông đèn cảm biến chuyển động là tất cả hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà bạn được bật, tắt và hẹn giờ thông qua app Lumi life. Như vậy, nhờ giải pháp nhà thông minh bạn có thể hoàn toàn kiểm soát tất cả các thiết bị chiếu sáng trong ngôi nhà.

5 ưu điểm khi chọn hệ thống đèn cảm biến chuyển động


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Nguyễn Văn Thứ Q.5 HCM đã mua sản phẩm

Khóa cửa gỗ thông minh Luvit - LUVIT-W/B; LUVIT-W/C; LUVIT-W/S