Giỏ hàng

Khóa thẻ từ khách sạn Laffer DSH802

( 6 đánh giá )

SKU: Laffer DSH802

Liên hệ

Chức năng: KHÓA CƠTHẺ TỪ
Hình dạng: Khóa Khách Sạn

 Kiểu mở khóa: Thẻ từ, chìa khóa.
Màu sắc: Vàng, bạc.
Kích thước: 290x75x20 (mm).
Chất liệu: Nhôm.
Pin: 4 Pin AA Alkaline.
Cửa phù hợp: Cửa gỗ đố >10cm.
Ruột phù hợp: A11 

 Khoá thẻ từ khách sạn Laffer DSH802

Khoá thẻ từ khách sạn Laffer DSH802 là hệ thống khoá cửa thông minh mở bằng thẻ từ chuyên dụng cho khách sạn, thẻ từ được cấp phép tại quầy lễ tân thông qua phần mềm khách sạn. Khoá khách sạn sử dụng thẻ từ là một hệ thống mới, thông minh dùng để mở cửa phòng khách sạn bằng thẻ thay vì chìa khoá cơ truyền thống. Giải pháp tối ưu hiện nay để quản lý khách sạn một cách an toàn, thuận tiện.

Laffer DSH802 là một mẫu khoá điện tử thẻ từ chuyên dành cho khách sạn của thương hiệu nổi tiếng LAFFER, với thiết kế sang trọng, cổ điển và chi phí rẻ nhưng vẫn trang bị đầy đủ những yếu tố mang đến hiệu quả và lợi ích tốt nhất.

Hệ thông khoá hoạt động bao gồm máy vi tính, đầu đọc thẻ, thẻ từ, công tắc tiết kiệm điện và không thể thiếu khoá thẻ từ. Hệ thống bao gồm các chức năng check in theo thời gian ngày giờ, tạo thẻ quản lý, thẻ dọn phòng, ...

Khóa thẻ từ khách sạn Laffer DSH802
Khóa thẻ từ khách sạn Laffer DSH802

Chức năng mà Khóa thẻ từ khách sạn Laffer DSH802 đang có:

 1. Máy vi tính: Đây là trung tâm quản lý của hệ thống. Máy tính này chứa phần mềm quản lý khách sạn, cho phép bạn tạo và quản lý thông tin liên quan đến các thẻ từ, đặt phòng, quản lý lịch trình check-in/check-out và nhiều tính năng khác.

 2. Đầu đọc thẻ: Đây là thiết bị dùng để đọc thẻ từ và kiểm tra tính hợp lệ của thẻ khi khách hàng sử dụng chúng để mở cửa phòng hoặc thực hiện các chức năng khác.

 3. Thẻ từ: Thẻ từ là phương tiện truy cập chính cho khách hàng. Thẻ từ này có thể được cấp phép tại quầy lễ tân thông qua phần mềm của khách sạn. Mỗi thẻ từ có thông tin cụ thể để xác thực và kiểm tra quyền truy cập của người dùng.

 4. Công tắc tiết kiệm điện: Một phần mềm hoặc thiết bị trong hệ thống có thể điều khiển các thiết bị tiết kiệm điện trong phòng khách sạn, như đèn, điều hòa nhiệt độ, và quạt.

 5. Khoá thẻ từ: Đây là phần cơ bản của hệ thống. Khi khách hàng muốn mở cửa phòng, họ đơn giản chỉ cần đặt thẻ từ gần đầu đọc thẻ, và nếu thông tin trên thẻ hợp lệ, cửa sẽ mở. Điều này thay thế việc sử dụng chìa khoá cơ truyền thống.

 6. Chức năng check-in theo thời gian ngày giờ: Hệ thống có khả năng quản lý thời gian check-in và check-out của khách hàng, đảm bảo sự hiệu quả trong quản lý phòng và dịch vụ khách hàng.

 7. Tạo thẻ quản lý: Hệ thống cho phép tạo thẻ đặc biệt cho nhân viên quản lý hoặc những người có quyền truy cập đặc biệt, chẳng hạn như quản lý khách sạn.

 8. Thẻ dọn phòng: Hệ thống có thể quản lý thẻ dành riêng cho nhân viên dọn phòng, cho phép họ tiếp cận các phòng cần được dọn.


Kích thước


290 x 75 x 20 mm

Chất liệu

Hợp kim nhôm siêu bền, chắc chắn và chống ẩm tốt đặc biệt ở những khu vực gần biển, sông 

Màu sắc

Vàng - Bạc

Bộ nhớ

 -Lưu trữ đến 100 thẻ từ

-Tích hợp với phần mềm quản lý khách sạn, đầu đọc thẻ từ, công tắc tiết kiệm điện,...

Phương thức mở khóa

-Thẻ từ Mifare

- Chìa khoá cơ chống sao chép, làm giả

Chức năng

- Đọc thẻ từ siêu nhanh chưa đến 1s

- Báo động khi có người xâm nhập, phá khoá,...

- Cảnh báo khi mở sai và khoá tạm thời bị vô hiệu hoá khi mở sai quá 5 lần

- Tích hợp chip xử lý và phần mềm quản lý thông minh

- Tích hợp công tắc tiết kiệm điện, tự động ngắt nguồn điện trong phòng khi khách ra ngoài

Nguồn điện

- 04 Pin AA Alkaline - 10.000 lần đóng/ mở cửa

- Cổng sạc USB dự phòng

Ruột khóa

 A11

Bảo hành

 24 Tháng

Loại cửa phù hợp

 Chuyên dùng cho các loại cửa gỗ, cửa thép vân gỗ, cửa nhựa composit khách sạn, căn hộ

Yêu cầu

 Đồ cửa >10cm

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lắp đặt tất cả các loại khóa cửa vân tay, khóa thông minh tại  HCM

Nếu bạn có nhu cầu mua khóa cửa vân tay hoặc các dòng khóa cửa khóa khác thì có thể truy cập vào chuyên mục:Tổng Kho Khóa Vân Tay  để tham khảo thêm nhiều dòng khóa.

Bạn có thể liên hệ chi tiết với tongkhokhoavantay.vn, chuyên cung cấp khóa cửa vân tay: Khóa thẻ từ HCM, Khóa vân tay Căn hộ, Khóa vân tay cửa nhựa HCM…với đầy đủ các thương hiệu như: Laffer, Bosch, Kaadas, Lumi, Philips

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong Thi công các loại khóa vân tay, khóa thông minh, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, am hiểu chuyên sâu các giải pháp của nhiều hãng khác nhau trong và ngoài nước Tổng Kho Khóa Vân Tay tự tin khẳng định với khách hàng có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ Quý khách.. 

Sản Phẩm Bán chạy

5.0           6 đánh giá
84% | 5
17% | 1
0% | 0
0% | 0
0% | 0

Có 6 đánh giá

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Trần Ngọc Nam Q.1 đã mua sản phẩm

Khóa cửa gỗ thông minh Luvit - LUVIT-W/B; LUVIT-W/C; LUVIT-W/S